10 ngôi sao mặc đẹp nhất thế giới

Nữ diễn viên "Scandal" Kerry Washington dẫn đầu danh sách 10 ngôi sao phong cách nhất năm, theo bình chọn của tạp chí People.

Danh hiệu mới của Kerry Washington do các biên tập viên của tạp chí Peoplebình chọn. "Tôi luôn tìm đến sự hài hòa trong trang phục. Bất cứ đi đâu tôi cũng muốn mình phải thoải mái và ăn mặc phù hợp với sự kiện", Kerry nói với People. Nữ diễn viên 36 tuổi cũng cho biết, cô không thích diện đồ quá hở hang. "Cách ăn mặc của tôi thực sự phù hợp với con người tôi. Tôi không phải kiểu người thích khoe đời tư nên cũng không chọn cách khoe da trên thảm đỏ", cô nói.
Bên cạnh đó, tạp chí cũng đưa ra các gương mặt phong cách nhất năm, do các tên tuổi uy tín trong giới thời trang đánh giá. Jennifer Lawrence là ngôi sao có phong cách thời trang cao cấp nhất, theo bình chọn của Holli Rogers - giám đốc thời trang thương hiệu Net-a-Porter (ảnh nhỏ là người đề cử).
Nicole Richie được người dẫn chương trình nổi tiếng của Anh Louise Roe bình chọn là ngôi sao tạo dựng xu hướng tốt nhất.
Zoe Saldana được bình chọn là "nữ hoàng" đồ jean. "Cô ấy có thể mặc những bộ đồ jean mọi kiểu dáng, kích cỡ một cách dễ dàng", siêu mẫu Chrissy Teigen - người đề cử Zoe - nói.
Emma Stone là ngôi sao có phong cách cổ điển đẹp nhất. Danh hiệu do Deborah Lloyd - chủ tịch thương hiệu Kate Space New York trao tặng.
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nigel Barker đã bình chọn Lily Collins là ngôi sao có phong cách thời trang phóng khoáng nhất.
Kate Bosworth là ngôi sao có phong cách xuống phố đẹp nhất, Demi Lovato là người bình chọn.
Jessica Chastain là ngôi sao có phong cách thảm đỏ đẹp nhất. Người bình chọn là Linda Fargo - đại diện của hệ thống bách hóa thời trang cao cấp hàng đầu nước Mỹ Bergdorf Goodman.
Solange Knowles là ngôi sao ăn mặc phá cách nhất của năm. Aimee Song - sáng lập trang SongofStyle, người đề cử Solange - nói: "Cô ấy tự tin với mỗi món đồ cô ấy chọn và biết chính xác cái gì phù hợp với cơ thể và phong cách của mình. Cô ấy không phải người mẫu cao trên 1,8 m nhưng cách ăn mặc của cô ấy nhiều khi còn đẹp hơn trên sàn catwalk".
Jenna Dewan-Tatum được bình chọn là Bà bầu phong cách nhất. Người đề cử là Rosie Pope, ngôi sao của "Pregnant in Heels". Rosie Pope lý giải: "Tôi nghĩ cô ấy thật thông minh khi kết hợp giữa yếu tố nữ tính và phi nữ tính trong trang phục, trong khi các sao khác thường chỉ lựa chọn một trong hai hoặc lúc thế này lúc thế kia".
Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'