4 lính thủy quân lục chiến Mỹ chết khi tập trận

AP dẫn thông báo của quan chức quân đội Mỹ cho biết, có 4 lính thủy quân lục chiến Mỹ đã chết trong một tai nạn khi tham gia tập trận ở trại Pendleton tại nam California, Mỹ.

Được biết vụ tai nạn xảy ra lúc 11h ngày 13/11, trong lúc diễn ra tập luyện về bảo trì tại căn cứ duyên hải này ở quận hạt San Diego. Các viên chức đang điều tra nguyên nhân tai nạn. Không có chi tiết nào được tiết lộ về vụ việc được gọi là ‘sự cố chết người’ này. Tên tuổi các nạn nhân đang được giữ kín để chờ thông báo cho thân nhân của họ.

Trung tướng John W.Bullard, chỉ huy trưởng đơn vị thủy quân lục chiến của trại Pendleton, cho hay: “Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện và chia buồn tới gia đình của các binh sĩ trong tai nạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ cần thiết cho các gia đình trong giây phút khó khăn này”.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra và sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Trước đó 8 tháng, 7 quân nhân Mỹ khi tập luyện bắn đạn thật ở Nevada cũng tử vong vì một quả đạn pháo. Một cuộc điều tra ban đầu cho thấy tai nạn xảy ra là do sai lầm của con người. Một binh lính đã thao tác không đúng quy trình khiến quả đạn súng cối 60 ly phát nổ.

Bách Nhật (Theo AP)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo