Ảnh: Cuộc sống của tầng lớp nhà giàu mới nổi ở Triều Tiên (1)

Mạng tin Sina của Trung Quốc đăng loạt ảnh được cho là nói về cuộc sống của lớp người giàu mới nổi ở Triều Tiên...

Thời gian gần đây, khách du lịch tới Bình Nhưỡng sẽ thấy xe hơi tư nhân trên các đường phố ngày càng nhiều. Khách sạn cao cấp, trung tâm giải trí cũng đang trở nên phổ biến. Và cuộc sống của một bộ phận người giàu mới xuất hiện ở Triều Tiên đang dần trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Trong ảnh là nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng phu nhân Re Sol-ju đang tham dự lễ khai trương một nhà hàng ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Một phụ nữ Triều Tiên trong trang phục truyền thống đang gọi điện thoại di động trước cửa khách sạn quốc tế Yanggakdo. Hai năm gần đây, khách sạn không còn là nơi chỉ có khách nước ngoài xuất hiện nữa. Ngày càng có nhiều người Triều Tiên giàu có tới lui nơi này, dùng ngoại tệ mua đồ ăn uống, vui chơi, tiêu xài.

Bowling, một môn chơi được xem là đẳng cấp của nhà giàu, đã có mặt khá lâu tại Bình Nhưỡng. Trong ảnh là một số phụ nữ đang đấu bi-a ở một trung tâm vui chơi tại Bình Nhưỡng.

Còn đây là một trận so găng giữa cánh đàn ông trên bàn bi-a. Môn thể thao này cũng xuất hiện từ lâu ở Bình Nhưỡng.

Nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đã xuất hiện trong một số cửa hàng ở Triều Tiên, như tại trung tâm giải trí Haedanghwa ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Hai phụ nữ Triều Tiên tại khu bơi lội ở trung tâm giải trí Haedanghwa. Trung tâm này cao 6 tầng nằm bên sông Taedong ở thủ đô Bình Nhưỡng. Đây là một tổ hợp hiện đại cung cấp các dịch vụ ăn uống và giải trí.

Ảnh: Sina.

Theo VnEconomy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

  • Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

    Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus