Apple iWatch sẽ sử dụng màn hình uốn dẻo

Sau sự ra mắt không mấy thành công của Samsung Galaxy Gear, rất nhiều sự chú ý đã được dành cho chiếc đồng hồ thông minh mang tên gọi iWatch của Apple.

Những thông tin được đưa ra từ báo chí trong thời gian gần đây đã cho thấy, có vẻ như Appleđang bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng về một chiếc đồng hồ thông minh của riêng mình. Và hơn cả những gì mà người ta đã trông đợi, rất có thể những chiếc iWatch đầu tiên mang nhãn hiệu Apple sẽ sở hữu cho mình một màn hình Flexibel hay còn gọi là màn hình uốn dẻo.

iWatch-Apple3

Những nguồn tin thân cận với Apple cũng đã chỉ ra rằng, khả năng công nghệ màn hình uốn dẻo (flexibel OLED) được tích hợp trong iWatch là khá cao khi mà mới đây, Apple đã bắt đầu có những thử nghiệm đầu tiên với công nghệ màn hình còn khá mới mẻ này. Trong số 3 mẫu kích cỡ màn hình flexibel OLED đã được thử nghiệm với iWatch là 1.3 inch, 1.4 inch và 1.5 inch, giới chức lãnh đạo của Apple có vẻ hứng thú với phiên bản có kích cỡ lớn nhất hơn cả.

Tính tới thời điểm hiện tại, Samsung có vẻ đã nhanh hơn Apple một bước trong việc sớm tung ra chiếc Smart Watch đầu tiên của mình ra thị trường. Tuy vậy, với việc Samsung Galaxy Gearkhông được giới chuyên gia và cả người dùng đánh giá cao, cơ hội để Apple chiếm được cảm tình từ phía người yêu công nghệ vẫn là rất lớn.

Dưới đây là những mẫu thiết kế rất có thể sẽ xuất hiện trên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple

iWatch-Apple

iWatch-Apple2

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn