Apple khoe tính năng 'độc' của AirPods trong clip mới

Apple tung ra 4 clip quảng cáo mới cho AirPod, tập trung giới thiệu các tính năng "độc" của bộ tai nghe không dây này.

Tin đồn về tai nghe Bluetooth không dây AirPod của Apple lần đầu xuất hiện vào tháng 1 năm trước. Tại thời điểm đó, đã có tin Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây dưới thương hiệu Beats. Rồi nổi lên thông tin Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 và 7 Plus, khiến cho khả năng AirPod có thật càng được củng cố. Đến tháng 7, tin đồn đã định hình rõ ràng hơn.

Được kỳ vọng sẽ đến vào tháng 10/2016, nhưng cuối cùng sản phẩm cập bến thị trường vào tháng 12, nhưng những người đặt trước bộ tai nghe này phải chờ đợi 6 tuần để được giao hàng.

Hôm nay, Apple tung ra 4 clip quảng cáo mới cho AirPod. Quảng cáo đầu tiên cho thấy cách kết hợp dễ dàng với iPhone chỉ đơn giản bằng cách mở lớp vỏ bọc. Quảng cáo thứ hai tập trung vào giới thiệu cách kết nối với Siri. Quảng cáo thứ ba mang tính vui nhộn khi AirPod được so sánh với những nốt nhạc. Quảng cáo thứ tư là sự kết hợp của 3 quảng cáo đầu tiên.

Trước đó, Apple đã chuẩn bị thị trường sẵn sàng cho sản phẩm khi hàng triệu người dùng iPhone 7 và 7 Plus không có jack cắm tai nghe 3,5 mm đều có thể sử dụng AirPod.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái