Báo động đỏ cho Man United: Khán đài trống Old Trafford

Trận khai màn lại đối đầu với đối thủ khó chịu Leverkusen song sân Old Trafford lại không hề đông nghẹt thở như thường lệ.

David Moyes đã có ngày ra mắt Champions League đầu tiên của đầy ấn tượng. Man United đã giành chiến thắng tưng bừng trước đối thủ khó nhằn nhất bảng Bayer Leverkusen với tỷ số 4-2. Trong đó, Rooney cũng đã lập một cú đúp để chạm cột mốc lịch sử 200 bàn cho Quỷ đỏ.

Từng bừng là vậy song khi nhìn lên khán đài Old Trafford, hẳn Man United sẽ thấy buồn lòng. Đêm qua, dù là trận đấu mang tính chất quan trọng như vậy song Nhà hát của những giấc mơ lại không “nghẹt thở” như thường lệ.

Một góc khán đài nhiều ghế trống tại Old Trafford

Một hình ảnh rất hiếm gặp khi các khán đài vẫn còn quá nhiều những chiếc ghế trống. Từ trước đến nay, mỗi trận đấu trên Old Trafford của Quỷ đỏ chẳng khác nào một ngày hội với sự cuồng nhiệt đến từ các khán đài đông nghẹt.

Đây có thể xem là lời cảnh báo dành cho các ông chủ của Man United. Việc đẩy giá vé lên quá cao đang khiến các CĐV nản dần khi mà kinh tế vẫn đang trong đà suy thoái. Họ chấp nhận chứng kiến đội bóng con cưng của mình qua những màn hình TV với gói cáp rẻ hơn rất nhiều, hay tụ tập ở những quán cafe bóng đá chứ không đến trực tiếp sân.

Nếu không giảm giá vé hoặc có những ưu đãi đặc biệt trong thời gian tới, e rằng cảnh tượng ghế trống sẽ vẫn tiếp tục tái diễn.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố