Bắt doanh nhân Ấn Độ cưỡng hiếp con gái ruột nhiều năm

Cảnh sát thành phố Gurgaon, thuộc bang Haryana, Ấn Độ ngày 4/4 bắt giữ một doanh nhân về tội cưỡng hiếp con gái ruột đang học lớp 12 trong suốt nhiều năm.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Cảnh sát biết sự việc sau khi nạn nhân kể với giáo viên chủ nhiệm việc em bị cha mình cưỡng hiếp. Người giáo viên báo cáo lên hiệu trưởng nhà trường và mẹ của nạn nhân. Cô học trò được đi kiểm tra y tế và kết quả khẳng định em bị cưỡng hiếp.

Nạn cưỡng hiếp diễn ra thường xuyên ở Ấn Độ. Ảnh minh họa

Theo cảnh sát, doanh nhân “thành đạt” này thường đi công tác ở nhiều thành phố khác nhau và cả ở nước ngoài nhưng không bao giờ cho vợ đi cùng mà chỉ dẫn theo cô con gái. Trong những chuyến “đi kinh doanh” như thế người cha “cầm thú” liên tục cưỡng hiếp con gái mình.

Ngoài ra, người cha phi nhân tính còn bị tố cáo cưỡng hiếp con gái ngay tại nhà mỗi khi vợ đi vắng. Theo nạn nhân, em bị cha ruột cưỡng hiếp lần gần nhất vào ngày 4/4 trong chuyến ông đưa em đi cùng tới Mumbai để “bàn chuyện làm ăn” với các đối tác ở đó.

“Mẹ nạn nhân cũng thừa nhận biết chồng nhiều lần làm bậy với con gái nhưng không dám nói ra bởi sợ điều tiếng và những kỳ thị xã hội”, một sĩ quan cảnh sát khẳng định.

Theo Người Lao Động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp