Bênh anh, em cầm dao đâm chết người

Chấp nhận một phần đơn kháng cáo, tòa giảm từ 18 năm xuống còn 17 năm tù dành cho Mộng.

Ngày 19/9, tòa phúc thẩm TAND TP HCM đưa ra xét xử và tuyên phạt 17 năm tù đối với bị cáo Hồ Văn Mộng (SN 1994, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi “giết người”.

Mộng tại phiên tòa.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 20 giờ ngày 29/01/2013, Mộng và anh ruột là Hồ Văn Thơ cùng một số người khác ngồi ở nhà chị Nguyễn Thị Hiền ở thị trấn Long Hải, huyện Long Điền lai rai.

Đến 21 giờ cùng ngày, anh Lý Minh Hoàng (SN 1988) ở nhà chị Hiền vào ngồi nhậu chung. Lúc này anh Hoàng có mang bao thuốc lá nhưng không có hộp quẹt nên hỏi “tụi nhóc có quẹt không cho tao mượn”. Thấy Hoàng nói chuyện xất xược, Thơ lớn tiếng và dẫn đến ẩu đả. Bệnh vực anh, Mộng cầm con dao gọt trái cây lao vào đâm một nhát vào ngực Hoàng khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, Mộng cho biết gia đình mình khó khăn, nhưng đã khắc phục cho gia đình nạn nhân số tiền gần 70 triệu đồng nên mong tòa giảm nhẹ hình phạt.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

  • Hải Dương: Fortuner mất lái, đâm trúng cột đèn cao áp bên đường

    Hải Dương: Fortuner mất lái, đâm trúng cột đèn cao áp bên đường