Bồ cũ tiết lộ lý do chia tay với Taylor Swift

Đây là lần đâu tiên Joe lên tiếng về lý do chia tay với Taylor Swift. Trong buổi phỏng vấn, Joe cũng nói về tin đồn có băng sex với người yêu hiện tại Blanda Eggenschwiler.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình Fashion Police của với E!, nam ca sỹ điển trai của Jonas Brother lần đầu chia sẻ lý do tại sao lại “đá” công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Anh chàng thậm chí còn nói đến chuyện bản quyền ca khúc Taylor “đá đểu” mình.

Joe cho biết: “Tôi chỉ là một trong số các anh chàng đã đá Taylor Swift. Tôi đã làm việc đó qua điện thoại. Nói thật là tôi không hiểu về cô ấy lắm. Tôi phát hiện ra mình không yêu Taylor Swift và chia tay. Vậy thôi”.

Khi hỏi về cảm xúc khi trở thành nhân vật chính trong 3 ca khúc Taylor Swift. Joe cho biết: “Cô ấy đã làm điều đó mà không xin phép. Tôi chưa nói đến chuyện bản quyền là may đấy”.

Hiện tại, Joe đang hẹn hò với Blanda Eggenschwiler và gần đây xuất hiện tin đồn cặp đôi có một cuốn băng sex. Nói về vấn đề này, Joe đã cười lớn và đáp lại: “Theo mọi người thì đúng là tôi có một cuốn băng sex, nhưng tôi vẫn đang chờ nó xuất hiện".

Nick Jonas và hoa hậu hoàn vũ Mỹ, Olivia Culpo

Kevin và vợ Danielle Deleasa

Hiện tại, anh em nhạc Jonas đều đã có sự nghiệp riêng dù không thành công như mong đợi. Nhưng, họ vẫn trở thành tâm điểm của báo giới do cuộc sống tình cảm của họ khá “phong phú”. Hiện tại, cậu em út Nick Jonas đang hẹn hò với hoa hậu hoàn vũ Mỹ, Olivia Culpo. Trong khi, anh cả Kevin có cuộc sống hạnh phúc với vợ Danielle Deleasa và chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'