Cảnh sát dùng súng trấn áp người hôi của

Cảnh sát phải dùng tới súng để trấn áp một vụ hôi quýt ở tây bắc của Trung Quốc, sau khi hai chiếc xe tải bị lật trên đường cao tốc.

Hôi của Trung Quốc
Một chiếc xe chở quýt bị lật vào khoảng 11h ngày 4/1, trên đường cao tốc Thanh Đảo - Lan Châu, đoạn gần thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc. Khoảng nửa giờ sau, một chiếc xe khác của cùng chủ xe, đi theo chiều ngược lại cũng bị nạn nhưng may mắn không ai bị thương. Các xe chở đầy quýt này đều bị mất lái, đâm vào lan can, khiến những thùng quýt trượt đổ ra đường cao tốc và khu ruộng bên đường.
Hôi của Trung Quốc
Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương và cảnh sát giao thông đã đến hiện trường, gọi cứu hộ để giúp lật lại chiếc xe bị đổ nghiêng và hỗ trợ chủ xe bảo vệ số quýt.
Hôi của Trung Quốc
Gần 100 người dân mang bao tải đến hôi quýt, gây hỗn loạn ở hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát kịp thời ngăn chặn. Họ thậm chí phải dùng súng để bảo đảm trật tự.
Hôi của Trung Quốc
Một người bị cảnh sát giải đi vì không chấp hành mệnh lệnh. Theo phóng viên của Sina, khu vực này từng xảy ra các vụ tai nạn xe hàng và nhiều người dân chạy ra hôi của, nên cảnh sát phải tăng cường lực lượng để đảm bảo trật tự cũng như an toàn giao thông.
Vài giờ sau, các thùng quýt nguyên lành đã được thu dọn, chủ xe cũng không mong muốn vì sự cố của mình kéo dài thời gian ách tắc trên đường nên đến khoảng 16h thì đồng ý để cho dân làng vào nhặt số quýt còn lại.

Hôi của Trung Quốc
Vài giờ sau, các thùng quýt không bị vỡ đã được thu dọn. Chủ xe cũng không muốn vì sự cố của mình mà kéo dài thời gian ách tắc trên đường, nên đồng ý để cho dân làng vào nhặt số quýt còn lại. Cảnh sát vẫn ở lại hiện trường để đảm bảo cảnh hỗn loạn không xảy ra.
Hôi của Trung Quốc
Người dân nhanh chóng lái ôtô, mang bao tải và các loại túi đến nhặt quýt.
Hôi của Trung Quốc
Những người nhặt được quýt cười hả hê. Sau ba tiếng, hiện trường vụ việc được dọn dẹp sạch.
Hôi của Trung Quốc
Vì quýt đổ ra đường gây trơn trượt, đến đêm lại có thể đóng thành băng nên cảnh sát phải rải muối chống đóng băng và cảnh báo các phương tiện chú ý khi đi qua đây. Chủ của hai chiếc xe chở quýt này bị thiệt hại không nhỏ vì vụ việc.

Theo Sina/Vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'