Canon ra mắt máy quay chuyên nghiệp 4K EOS C200, giá 197 triệu đồng

09:46 20/09/2017

Canon Cinema EOS C200 là máy quay kỹ thuật số chuyên dùng cho phim điện ảnh với chip xử lý Dual DIGIC DV 6, hỗ trợ quay phim 4K theo chuẩn MP4.

Canon vừa ra mắt tại Việt Nam máy quay phim điện ảnh chuyên nghiệp Cinema EOS C200, hỗ trợ quay phim 4K theo chuẩn MP4 và Cinema RAW Light. Nói thêm về Cinema RAW Light, đây là chuẩn quay phim giúp giữ lại cùng một lượng thông tin nguyên gốc (Degree of Freedom) khi chỉnh sửa màu sắc với tập tin Cinema RAW trong khi dung lượng chỉ bằng 1/3 hoặc 1/5. 

Máy quay đa chức năng Cinema EOS C200 có thể sử dụng để sản xuất nhiều dạng video như phim điện ảnh, phim truyền hình, quảng cáo, cũng như tin tức, phim tài liệu và các sự kiện quan trọng như đám cưới.

Công nghệ - Canon ra mắt máy quay chuyên nghiệp 4K EOS C200, giá 197 triệu đồng

 

Cinema EOS C200 có màn hình LCD cảm ứng LM-V1 hỗ trợ lấy nét chỉ với một chạm. Người dùng có thể chạm vào màn hình để điều chỉnh nhanh và chính xác ngay cả khi đang quay 4K, một yếu tố quan trọng để có những thước phim sắc nét khi đang quay những cảnh quay phức tạp.

Máy được cung cấp dải tần nhạy sáng (Dynamic Range) tối đa khoảng 15-stop khi quay 4K HDR ở định dạng Cinema RAW Light, và tối đa khoảng 13-stop với định dạng MP4 ghi hình ở chế độ Log gamma độc quyền của Canon – Canon Log 3 và Canon Log.

Canon EOS C200 hiện đang được bán với giá 197 triệu đồng (đã bao gồm VAT) tại các đại lý chính thức của Canon trên toàn quốc. Khi mua máy, người dùng sẽ được tặng kèm thẻ nhớ CFast 128GB và đầu đọc thẻ nhớ.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Canon ra mắt máy quay chuyên nghiệp 4K EOS C200, giá 197 triệu đồng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục