CĐV lăng mạ Messi, LĐBĐ Iran tẽn tò xin lỗi

Chủ tịch LĐBĐ Iran, ông Ali Kafashian chính thức gửi lời xin lỗi Messi vì hành động đáng xấu hổ của CĐV nước này.

Ông Ali Kafashian, chủ tịch liên đoàn bóng đá Iran, thay mặt toàn bộ CĐV nước nhà chính thức gửi lời xin lỗi tới ngôi sao người Argentina, Lion Messi. Hành động đáng xấu hổ của CĐV nước này khiến dư luận nổi giận. Messi được chủ tịch Liên đoàn bóng đá Iran xin lỗi.

“Đại diện cho Liên đoàn bóng đá cùng toàn bộ cổ động viên Iran, tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới Messi”, Ali Kafashian chia sẻ trên nhật báo Tehran Times. Ông thẳng thắn bày tỏ: “Thật xấu hổ khi cổ động viên Iran đã để lại những bình luận kém văn hóa trên trang mạng xã hội của Messi”. Ngoài ra, Ali Kafashian còn ngỏ ý gửi quà sinh nhật tặng Messi để làm hòa với ngôi sao người Argentina.

Sau khi nghe tin đội tuyển Iran sẽ phải đối đầu với Argentina trong vòng bảng World Cup 2014, hàng nghìn CĐV nước này tràn vào tấn công Facebook cá nhân của Messi. Hơn 40.000 lời bình luận thiếu văn hóa nhằm lăng mạ, bôi nhọ hình ảnh của Messi đến từ những "người lạ".

Được biết, theo tiếng địa phương Iran, tên của Messi trùng với một từ lóng dùng để lăng mạ người khác. Chính vì thế, rất nhiều CĐV nước này tranh thủ hạ nhục ngôi sao Barca.

Sau cuộc tấn công, hàng trăm fan của Messi tại Iran cũng gửi lời xin lỗi vì hành động xấu xí của những người đồng hương. Về phía mình, Messi chưa có bất cứ động thái gì về việc làm của CĐV cũng như lời xin lỗi từ phía Liên đoàn bóng đá Iran.

Theo Zing

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga