Cheryl 'đấu tranh' để giữ người yêu

Cheryl đang rất khổ tâm khi cô tưởng mình đã thuyết phục được bạn trai Tre Holloway chuyển đến Anh sinh sống. Khúc mắc lớn nhất ở chỗ bà mẹ của Tre lại nhất quyết không đồng ý. Bà mắng chửi đã đành, đằng này cứ nhắc đến chuyện chuyển đi là bà Shirley Holloway lại rưng rưng nước mắt khiến chàng Tre khó lòng ra đi.

Tre và mẹ đang sống trong một căn nhà tại Burlington, New Jersey, Mỹ. Bà Shirley nói: “Tre không thể đi mà không đó lời chúc của mẹ nó. Tôi không muốn nó bỏ cả gia đình mình ở đây mà đến London ”. Đồng nghĩa với điều đó, bà Shirley cũng chẳng hy vọng hay mong đợi gì ở cuộc tình của Cheryl và con trai bà.

Cheryl và Tre

Trong khi đó vợ cũ của Ashley Cole thì ngày càng héo gầy. Cheryl đã thất bại vài lần khi muốn phát triển sự nghiệp ca hát tại Mỹ nên đành phải quay về Anh. Nếu như Tre nghe lời mẹ, Cheryl rất có thể sẽ lại tan vỡ trái tim lần thứ 2.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?