Cheryl 'đấu tranh' để giữ người yêu

16:57 07/10/2013

Cheryl đang rất khổ tâm khi cô tưởng mình đã thuyết phục được bạn trai Tre Holloway chuyển đến Anh sinh sống. Khúc mắc lớn nhất ở chỗ bà mẹ của Tre lại nhất quyết không đồng ý. Bà mắng chửi đã đành, đằng này cứ nhắc đến chuyện chuyển đi là bà Shirley Holloway lại rưng rưng nước mắt khiến chàng Tre khó lòng ra đi.

Tre và mẹ đang sống trong một căn nhà tại Burlington, New Jersey, Mỹ. Bà Shirley nói: “Tre không thể đi mà không đó lời chúc của mẹ nó. Tôi không muốn nó bỏ cả gia đình mình ở đây mà đến London ”. Đồng nghĩa với điều đó, bà Shirley cũng chẳng hy vọng hay mong đợi gì ở cuộc tình của Cheryl và con trai bà.

Hậu trường - Cheryl 'đấu tranh' để giữ người yêu

Cheryl và Tre

Trong khi đó vợ cũ của Ashley Cole thì ngày càng héo gầy. Cheryl đã thất bại vài lần khi muốn phát triển sự nghiệp ca hát tại Mỹ nên đành phải quay về Anh. Nếu như Tre nghe lời mẹ, Cheryl rất có thể sẽ lại tan vỡ trái tim lần thứ 2.

Theo Bóng đá số

Bạn đang đọc bài viết Cheryl 'đấu tranh' để giữ người yêu tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục