Cheryl 'đấu tranh' để giữ người yêu

Cheryl đang rất khổ tâm khi cô tưởng mình đã thuyết phục được bạn trai Tre Holloway chuyển đến Anh sinh sống. Khúc mắc lớn nhất ở chỗ bà mẹ của Tre lại nhất quyết không đồng ý. Bà mắng chửi đã đành, đằng này cứ nhắc đến chuyện chuyển đi là bà Shirley Holloway lại rưng rưng nước mắt khiến chàng Tre khó lòng ra đi.

Tre và mẹ đang sống trong một căn nhà tại Burlington, New Jersey, Mỹ. Bà Shirley nói: “Tre không thể đi mà không đó lời chúc của mẹ nó. Tôi không muốn nó bỏ cả gia đình mình ở đây mà đến London ”. Đồng nghĩa với điều đó, bà Shirley cũng chẳng hy vọng hay mong đợi gì ở cuộc tình của Cheryl và con trai bà.

Cheryl và Tre

Trong khi đó vợ cũ của Ashley Cole thì ngày càng héo gầy. Cheryl đã thất bại vài lần khi muốn phát triển sự nghiệp ca hát tại Mỹ nên đành phải quay về Anh. Nếu như Tre nghe lời mẹ, Cheryl rất có thể sẽ lại tan vỡ trái tim lần thứ 2.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga