Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ

18:19 11/07/2013

Theo bước chân "Hành trình đỏ", trong hai ngày 10 và 11/07/2013 đã diễn ra nhiều hoạt động cổ vũ và tuyên truyền hiến máu trên khắp địa bàn từ Bình Dương đến TP.HCM.

Sáng 10/07, tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã diễn ra chương trình kêu gọi hiến máu nhân đạo với tinh thần “yêu thương và chia sẻ” thu hút được rất đông đảo cán bộ nhân viên tình nguyện tham gia. Kết quả, buổi hiến máu đã thu được hơn 130 đơn vị máu.

Hôm nay (11/7) ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng nhân ái” tiếp tục diễn ra tại công viên Đầm Sen quy tụ được hơn 2000 người hiến máu và hơn 100 nghệ sĩ đến giao lưu. Cuối buổi chiều nay, ban tổ chức đã thu được lượng máu lên tới 1585 đơn vị máu.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ trực tiếp hiến máu và kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng cho chương trình.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia hiến máu:

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ (Hình 2).Đông đảo người tham gia hiến máu

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ (Hình 3).

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ (Hình 4).

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ (Hình 5).Hiến máu cứu người nên chấp nhận chịu đau

Tiêu dùng & Dư luận - Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ (Hình 6).Tươi cười khi chụp ảnh dù tay đang cắm kim tiêm lấy máu

P.V

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh: Ngày hội 'Hành trình đỏ' của các nghệ sĩ tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục