Cụ Berlusconi bị giục cưới: Trâu già gặm cỏ non

Francesca Pascale, tình trẻ của Silvio Berlusconi vừa lên tiếng giục giã Chủ tịch AC Milan sớm làm đám cưới với mình.

“Tôi sẽ làm đám cưới với anh ấy”, người tình kém 49 tuổi của Silvio Berlusconi gửi thông điệp đến ông chủ Milan trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair.

Silvio Berlusconi và tình trẻ Francesca Pascale

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền này, Francesca Pascale tiết lộ một thông tin chưa từng có. Theo đó, cô gái 28 tuổi này đã say Silvio Berlusconi như điếu đổ kể từ khi cô còn là một trẻ vị thành niên.

Thời điểm đó Silvio Berlusconi là… trai có vợ nên Francesca Pascale chỉ đành yêu thầm nhớ trộm cựu Thủ tướng Italia.

Mối tình tưởng như vô vọng của Francesca Pascale đã có kết vào năm 2011. Sau rất nhiều lần tiếp cận và tỏ tình, Francesca Pascale đã được ông chủ AC Milan trao cho chiếc nhẫn đính hôn một thời gian sau khi ông ly dị người vợ thứ 2.

Không muốn dừng ở đây Francesca Pascale hy vọng cuộc tình như trong chuyện cổ tích của cô với Silvio Berlusconi sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc. Thế nên những ngày gần đây cô gái chỉ bằng tuổi con cụ Silvio Berlusconi liên tục đăng đàn bóng gió giục chuyện cưới xin, và mong mỏi có một lễ cưới hoành tráng.

Về phần mình, Silvio Berlusconi, 77 tuổi rất yêu Francesca Pascale. Cựu Thủ tướng Italia tâm sự, Francesca Pascale là “tình yêu thực sự của ông”, và mãi cuối đời ông mới tìm được tình yêu đích thực.

Còn chuyện cưới hỏi, có lẽ Silvio Berlusconi phải tham khảo ý kiến các con ông, đặc biệt là cô Barbara trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh