Cùng Kaplan tìm kiếm cơ hội du học Anh Quốc

20:57 20/09/2013

Kaplan phối hợp với Sunrise Vietnam tổ chức hội thảo, phỏng vấn học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng Anh Quốc vào các ngày 26, 28 và 29/9 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải phòng.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, được đảm bảo nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng hoặc các trường đại học khác của Vương Quốc Anh sau khi đãhoàn thành khóa dự bị đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan.

Cần biết - Cùng Kaplan tìm kiếm cơ hội du học Anh Quốc

Tham gia hội thảo phụ huynh, học sinh và sinh viên được cung cấp các thông tin về cơ hội nhận các suất học bổng 10% - 50% học phí du học tại các trườn đại học danh tiếng Anh Quốc với các khóa học dự bị Đại học, năm I Đại học dự bị thạc sĩ. Đặc biệt, khi tham gia hội thảo sẽ được trao đổi trực tiếp với ông Daniel Takage, đại diện tuyển sinh của Kaplan các thông tin về chương trình học và cơ hội nhận học bỗng

Đến với Kaplan sinh viên sẽ cơ hội chọn lựa ngành nghề học tập với các chuyên ngành đào tạo đa dạng: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế cùng  nhiều chuyên ngành khác…Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học, có các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Kaplan luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học của các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới

Bên cạnh đó Kaplan còn có các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi các kỉ năng cần có để đáp ứng yêu cầu học tập

Ngoài các chương trình đào tạo dự bị Đại học, năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh Quốc.

Tìm hiểu chi tiết thêm tại

Email: info@sunrisevietnam.com

Web: www.sunrisevietnam.com và www.sunrise.edu.vn

Cần biết - Cùng Kaplan tìm kiếm cơ hội du học Anh Quốc (Hình 2).Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Cùng Kaplan tìm kiếm cơ hội du học Anh Quốc tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục