Cường Đô-la 'đá xoáy' nhà báo

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Cường Đô-la cho biết anh cảm thấy 'hoang mang' và 'mơ hồ' về những thông tin mà báo chí viết về anh.

Trên trang cá nhân của mình, ông xã của Hà Hồ đăng tải 1 status chia sẻ cảm nhận của anh khi được báo chí quan tâm.

Anh viết: "Hi cả nhà. Mấy hôm nay đúng là nhận được nhiều tin từ các nhà báo thật. Tự nhiên thấy giật mình vì biết rằng mình cũng được các nhà báo quan tâm. Nhân đây xin cảm ơn chân thành đến các báo đã quan tâm đến tôi (mặc dù càng đọc tôi càng thấy hoang mang và mơ hồ vì chính tôi còn kg biết những thông tin các vị viết lấy từ đâu nữa..) các vị hôm nay tự cho mình thêm một cái quyền là viết về người khác và đăng lên web "như đúng rồi" để toàn dân cùng đọc và trong đó có cả tôi. Tks again."

Status 'đá xoáy' báo chí của Cường Đô-la.

Việc Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô-la được báo chí quan tâm không phải là chuyện mới. Anh không chỉ gây chú ý vì là 1 thiếu gia với những thú chơi sang ngất người mà còn là "cục nam châm" thu hút báo giới bởi chuyện tình với bà xã Hà Hồ.

Tuy nhiên, gần đây, có lẽ do được báo giới quan tâm quá nhiều nên Cường Đô-la cảm thấy không được thoải mái. Có lẽ đó chính là nguyên nhân khiến anh đăng tải status trên.

Sự bức xúc của Cường Đô-la nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè trên trang cá nhân của anh. Các facebooker đều bày tỏ sự hâm mộ hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ và khuyên anh nên mặc kệ những chuyện không hay đó.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao