Diễn viên Jamie Dornan đang được 'nhắm' cho vai tỷ phú bạo dâm

Diễn viên, người mẫu 31 tuổi là tên tuổi hàng đầu được nhắc tới cho vai diễn tỷ phú bạo dâm trong '50 sắc thái’, sau khi Charlie Hunnam từ bỏ vai này.

Hôm 12/10, nhà sản xuất "50 sắc thái" thông báo ngôi sao “Sons of Anarchy” Charlie Hunnam sẽ ngừng đảm nhận vai nam chính trong bộ phim chuyển thể từ phần một loạt sách “Fifty Shades of Grey” được nhiều người mong đợi.

Nam diễn viên Jamie Dornan.

Nguồn tin trên Hollywood Reporter cho biết, nam diễn viên, người mẫu Bắc Ailen Jamie Dornan là một trong những ứng viên hàng đầu có khả năng "thế chân" Charlie Hunnam. Jamie Dornan từng xuất hiện trong series truyền hình “The Fall” của Anh và tham gia phim “Once Upon a Time” trên kênh ABC.

Anh cũng từng làm mẫu cho các thương hiệu như Calvin Klein, Dior và Armani. Ngoài ra, Jamie được biết đến như người yêu của Keira Knightley, họ hẹn hò khoảng một năm, cho tới khi chia tay năm 2005. Jamie kết hôn với nữ ca sĩ Amelia Warner tháng 4 năm nay.

Jamie Dornan từng hẹn hò với Keira Knightley.

Ngoài Jamie Dornan, diễn viên phim “True Blood” Alexander Skarsgard, 37 tuổi, cũng là một trong những tên tuổi được nhắm tới. Hollywood Reporter cũng "điểm danh" những cái tên như Theo James và Christian Cooke. Theo James, 28 tuổi, từng đóng phim "Underworld: Awakening" và Christian Cooke, 26 tuổi, hiện tham gia bộ phim “Romeo & Juliet” do Carlo Carlei đạo diễn.

Mặc dù hãng Universal Pictures và Focus Features tuyên bố Charlie Hunnam rời khỏi dự án vì bận bịu với các show truyền hình, nguồn tin trên Us tiết lộ, nam diễn viên không hài lòng với kịch bản. Nhiều nguồn tin khác lại cho biết, Charlie Hunnam bị áp lực trước sự phản đối của đông đảo fan "50 sắc thái". Cho rằng nam diễn viên không đủ sức hấp dẫn, gợi tình để hóa thân thành nhân vật Christian Grey, gần 80.000 người đã biểu quyết trên một trang web, đề nghị nhà sản xuất thay thế anh bằng tài tử khác họ ưng ý hơn, đó là Matt Bomer.

Song Ngư (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'