Đổ xăng đốt người yêu rồi đưa đi cấp cứu

Do ghen tuông, Dương đã đổ xăng vào mình và người yêu rồi châm lửa đốt. Nhưng khi thấy lửa bốc cháy, thanh niên này lại cởi quần áo dập lửa và đưa người yêu đi cấp cứu.

Ngày 7/10, chị Nguyễn Thị Hồng (28 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) được gia đình đưa xuống khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị. Bệnh nhân bị bỏng ở mặt, lưng, bụng, 2 cánh tay. Chị Hồng cho biết nguyên nhân bị bỏng là do người yêu đổ xăng, châm lửa đốt.

Trước đó, sáng 2/10, chị đến nhà Nguyễn Văn Dương (35 tuổi, tạm trú thị xã Đồng Xoài) chơi thì bất ngờ bị Dương hất nguyên can xăng vào người rồi châm lửa đốt. Nhưng khi thấy lửa bốc cháy, Dương lại cởi quần áo chị ra rồi bế vào nhà tắm dội nước.

Sau đó, thanh niên này gọi xe taxi chở chị Hồng đi cấp cứu. Nhưng vì bị bỏng tới 30% nên chị này được chuyển xuống khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay sau đó, Dương bị công an thị xã Đồng Xoài bắt giữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ghen tuông.

Theo Khánh Trung (Tri Thức Trực Tuyến)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam