Hai cha con đánh nhau, người cha thiệt mạng

15:29 27/07/2013

Bị bệnh tâm thần nên Khanh thường xuyên bị ông Khôi đánh đập, lặng mạ. Trong một lần mất kiểm soát Khanh đã cầm dao truy đuổi rồi đoạt mạng cha đẻ mình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 26/7 tại khu 7, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến ông Dương Phúc Khôi (65 tuổi), trú tại xóm 10 xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu tử vong. Hung thủ gây ra sự việc là con trai ông Khôi tên là Dương Văn Khanh (42 tuổi) trú tại khu 7, thị trấn Yên Định.

Miền bắc - Hai cha con đánh nhau, người cha thiệt mạng

Hiện trường nơi ông Khôi bị con trai truy sát.

Theo một số người hàng xóm kể lại, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy ông Khôi và Khanh xô xát, cãi vã. Tưởng rằng cha con xô xát nhỏ như mọi khi nên mọi người bỏ về nhà. Vài phút sau người dân nghe thấy tiếng hét thất thanh mới hoảng hốt chạy sang xem thì thấy Khanh đang cầm dao đuổi ông Khôi. Sau khi đuổi được 1 đoạn thì ông Khôi vấp vào cây xanh và ngã, thấy vậy Khanh liền chém vào đầu ông Khôi một nhát chí mạng.

Theo một nhân chứng kể lại trước lúc xảy ra vụ việc thấy ông Khôi cầm xẻng vụt Khanh còn Khanh cầm dao chém lại, ông Khôi bị chém một nhát vào bụng nhưng không việc gì.

Ông Khôi sau đó bỏ đi về, còn Khanh vào nhà nằm. Tuy nhiên sau khi quay về được mấy chục mét vì quá bực tức ông Khôi quay lại cầm gạch, đá ném vào nhà đứa con trai và chửi bới. Bị bố cầm gạch đá ném vào phòng làm gẫy cửa và vỡ tivi Khanh liền cầm dao chạy ra truy đuổi cha mình thêm 1 lần nữa.

Thấy con trai cầm dao đuổi chém ông Khôi liền bỏ chạy thì bị vấp vào cây xanh và ngã xuống đất, thấy vậy Khôi liền vung dao chém một nhát chí mạng vào đầu bố đẻ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân đã nhanh chóng đưa ông Khôi đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Lực lượng công an huyện Hải Hậu đã nhanh chóng có mặt truy bắt hung thủ và điều tra vụ việc. Hung thủ hiện đã được bàn giao cho công an tỉnh Nam Định điều tra, xử lý.

Theo người dân cho biết, Khanh bị mắc bệnh tâm thần, lấy vợ năm 2001 sau khi có với nhau được một người con thì vợ bỏ đi. Sau khi mắc bệnh và ở nhà được một thời gian thì mọi người đưa Khanh sang nhà bà ngoại để ở. 

Người dân cũng cho biết thêm do Khanh bị bệnh tâm thần nên thường xuyên bị cha đánh đập chửi bới khiến Khanh bực tức nên đã xảy ra vụ việc đau lòng.

Văn Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Hai cha con đánh nhau, người cha thiệt mạng tại chuyên mục Miền bắc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục