Eurowindow nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

14:46 18/07/2013

Sáng 18/7/2013, tại Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và “sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô năm 2013, Eurowindow đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Hội nghị đã vinh danh 100 Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và 102 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thủ đô và đất nước được tôn vinh. Eurowindow vinh dự là một trong 5 doanh nghiệp được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, Công ty Eurowindow được ghi nhận là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012.

Eurowindow là doanh nghiệp đứng đầu trong cả nước về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, đồng thời đây cũng là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội. Trong những năm qua, Công ty Eurowindow luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định, doanh thu năm 2012 đạt 1.685 tỷ đồng, nộp ngân sách 132,5 tỷ đồng; tạo công ăn việc làm thường xuyên cho trên 3.500 cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc  Eurowindow vẫn giữ được mức tăng trưởng ấn tượng như trên cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm và thương hiệu này.

Tiêu dùng & Dư luận - Eurowindow nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủTổng giám đốc Eurowindow nhận bằng khen

Về cá nhân, hội nghị cũng đã vinh danh tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Hồng là doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Trao đổi với PV nhân sự kiện đặc biệt này, ông Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ: “Năm 2012 vừa qua, Eurowindow được nhận cờ thi đua của TP. Hà Nội và năm nay Công ty chúng tôi tiếp tục được nhận cờ thi đua của Chính phủ trao tặng. Đây là một vinh dự lớn dành cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Eurowindow cũng như cá nhân tôi. Đồng thời, sự ghi nhận này cũng đặt lên vai chúng tôi trách nhiệm cao hơn đối trước cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong hơn 10 năm qua, Eurowindowluôn mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm có chất lượng tốt, chống ồn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường; đồng thời làm thay đổi thói quen sử dụng cửa của người tiêu dùng trong nước, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị Việt Nam. Việc luôn đạt được những kết quả khả quan trước tình hình kinh tế khó khăn, đặc biệt là trong những năm vừa qua đã cho thấy sự tin tưởng, gắn bó của người tiêu dùng đối với thương hiệu Eurowindow. Trong thời gian tới Eurowindow sẽ không ngừng cải tiến về công nghệ, chú trọng ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt. Eurowindow sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không chỉ để giữ vững những thành tích đã đạt được mà còn nhằm phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng trong nước".

Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu và sáng kiến sáng tạo thủ đô là hoạt động thường niên của thành phố Hà Nội nhằm nâng cao hơn nữa ý thức và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân về tầm quan trọng của công tác thi đua trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phong trào “Sáng kiến, sáng tạo thủ đô” đối với việc thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Vì thế việc Eurowindow được vinh danh tại hội nghị được coi là một sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng sáng tạo của doanh nghiệp này trong suốt thời gian qua.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Eurowindow nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục