HLV Roy Hodgson cảnh báo Joe Hart

HLV Roy Hodgson cho biết ông sẽ trọng dụng Joe Hart trong trận gặp Đức vào thứ Ba tới, cùng với đó là lời cảnh báo nếu không thể hiện tốt ở trận đấu này anh sẽ mất chỗ đứng trong đội hình Tam sư.

Thể hiện phong độ không tốt, Joe Hart đã bị đẩy lên băng ghế dự bị trong 4 trận đấu gần đây của Man City. Khi được triệu tập lên tuyển Anh, thủ thành 26 tuổi này tiếp tục không được trọng dụng và phải ngồi ngoài trong trận ĐT Anh thua 0-2 trước Chile.

Sau thất bại nói trên, HLV Roy Hodgson cho biết ông sẽ để Joe Hart bắt chính trong trận đấu tiếp theo, đồng thời đưa ra những lời cảnh báo tới thủ thành này.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Joe Hart và sẵn sàng để cậu ấy bắt chính trong trận đấu sắp tới gặp đội tuyển Đức”, HLV Hodgson chia sẻ. “Tuy nhiên Hart sẽ phải đối mặt với rủi ro lớn. Nếu cậu ấy chơi tốt, giữ sạch lưới và giúp tuyển Anh chiến thắng thì tôi chắc chắn mọi người sẽ nói tốt về cậu ấy.

Nhưng nếu chơi không tốt và để lọt lưới một cách dễ dàng thì Hart phải nhận những lời chỉ trích, khi đó tôi không thể đảm bảo vị trí của cậu ấy trong đội hình của ĐT Anh.

Tôi không nghĩ mình phải nói với Hart về chuyện này, vì cậu ấy là thủ môn đầy kinh nghiệm và sẽ hiểu ra vấn đề. Nếu Hart tiếp tục đánh mất vị trí của mình tại Man City và bị chỉ trích thì sau đó điều tồi tệ nhất cũng sẽ đến với cậu ấy”.

Vào thứ Ba tới đây, nhiều khả năng Joe Hart sẽ được ra sân trong đội hình chính. Đây sẽ là cơ hội để anh khẳng định và lấy lại vị trí của mình trên tuyển Anh cũng như tại CLB Man City.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi