Học viện hàng đầu Singapore cấp bằng công lập Anh Quốc

Cơ hội cho những ai yêu thích đảo quốc sư tử cùng nhau khám phá học bổng du học Học viện Quản lý EASB cấp bằng Anh Quốc khi tham gia buổi hội thao du học được tổ chức vào 2 ngày 19 và 20/9 tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo đa chuyên ngành từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ nhiều chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý Du lịch Khách sạn, Tâm lý học… Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc như: Cardiff Metropolitan University ; Heriot-Watt University ; chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School; Queen Margaret University được xếp hạng trong top 10 đại học hàng đầu về DLKS ở Anh; University of Southern Queensland (USQ) là Đại học tốt nhất ở Australia về kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên theo The International Student Barometer 2010.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo EASB đã đạt được những thành tích rất nổi bật:Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Jobscentral 2012); top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral 2012); được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012); một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust 4 năm.

Nội dung buổi hội thảo sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh và học sinh những thông tin về học bổng và chương trình khuyến học của trường: tặng $1.000 khi đăng ký khóa Dự bị Đại học/Đại học năm 1, năm 2 hoặc năm 3; tặng $1.500 cho chương trình Thạc sĩ. Bên cạnh đó EASB miễn phí 1 tháng tiền phòng ký túc xá cho hợp đồng 6 tháng tại Ký túc xá Easter Hall và đặc biệt hơn là tặng vé máy bay một chiều tới Singapore.

Đến với EASB sinh viên hưởng rất nhiều các ưu đãi đăc biệt bao gồm thực tập hưởng lương ngành Du lịch khách sạn; sinh hoạt trong khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại. Trường có trung tâm đào tạo Du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia, ngoài ra sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB.

Với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho các em cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 40 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần, Casino... cả trong và ngoài nước.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam