Kangaroo vững 'ngai vàng' ngành điện và gia dụng tại Việt Nam

Kangaroo đẵ khẳng định vị trí số 1 trong ngành hàng điện gia dụng trong tổng số 233 doanh nghiệp lọt vào vòng chung tuyển Sao vàng Đất Việt 2013 và là một trong số 29 doanh nghiệp dẫn đầu các ngành hàng tại Việt Nam.

Ngày 2/9/2013, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra lễ tổng kết trao giải Sao Vàng đất Việt 2013. Theo đó, năm 2013 Kangaroo đẵ khẳng định vị trí số 1 trong ngành hàng điện gia dụng trong tổng số 233 doanh nghiệp lọt vào vòng chung tuyển, là một trong số 29 doanh nghiệp dẫn đầu các ngành hàng tại Việt Nam.

Giải thưởng Sao vàng đất Việt nhằm tôn vinh các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam, trong 10 năm, giải đã đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu mạnh trên toàn quốc và là biểu tượng của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam. Hoạt động bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về doanh thu, thị trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Phương - tổng giám đốc Tập đoàn Kangaroo trong buổi tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Năm 2013, giải thưởng có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước như Vingroup, Petro Việt Nam, Oto Trường Hải, Kangaroo. Trong đó, Kangaroo đã giữ vững vị trí số 1 ngành hàng điện và sản xuất hàng gia dụng, là 1 trong 29 thương hiệu dẫn đầu các ngành, nhóm ngành hàng, nằm trong số 15 thương hiệu hướng tới năng lức cạnh tranh cốt lõi của quốc gia. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, ngày 31/8/2013, ông Nguyễn Thành Phương - tổng giám đốc tập đoàn đã có buổi tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đại điện cho các doanh nghiệp đề xuất ý kiến với Chủ tịch nước về các chính sách để Việt Nam có được những thương hiệu toàn cầu.

Năm 2013 là năm đánh dấu Kangaroo tròn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, với tốc độ phát triển chóng mặt khi chỉ từ một doanh nghiệp rất nhỏ chưa đầy 10 nhân viên, sau 10 năm Kangaroo đã tạo công ăn việc làm cho gần 1.000 lao động, hệ thống hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc và hàng trăm sản phẩm gia dụng phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Các DN nhận giải Sao vàng Đất Việt 2013

Trong 2 năm lại đây, Kangaroo đã có nhiều đột phá trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu. Đặc biệt với việc đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, nghiên cứu đổi mới sáng tạo mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng như công nghệ lọc nước loại bỏ asen, amip ăn não người, vi khuẩn ăn thịt người hay các cải tiến trong công nghệ ứng dụng vật liệu vào sản xuất thiết bị gia dụng như công nghệ tráng kim cương nhân tạo trong sản xuất bình nước nóng.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn trú trọng đóng góp cho xã hội với các hoạt động thiết thực và nổi bật như tài trợ 10 tỷ đồng cho Sinh viên khởi nghiệp, phát động cuộc thi viết Bảo vệ môi trường trên toàn quốc hay xây dựng lối “sống hay, sống đẹp” trong xã hội qua chương trình Sống đẹp phát hàng ngày trên VTV1.

Thương hiệu Kangaroo đã chứng tỏ năng lực và sức mạnh thực sự khi chỉ từ một thương hiệu ít ai biết đến trở thành thương hiệu số 1 ngành hàng tại Việt Nam chỉ sau 10 năm phát triển. Được biết, thành tích này hoàn toàn nằm trong hoạch định chiến lược phát triển và Kangaroo sẽ tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong ngành hàng này tại Đông Nam Á trong thời gian tới.

Theo Dân trí.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam