Kết luận về nguyên nhân khiến ngôi sao Glee tử vong

Theo kết luận mới nhất của nhà chức trách địa phương, nam diễn viên Cory Monteith qua đời do sử dụng kết hợp rượu và ma túy, chứ không phải là một vụ mưu sát.

Cory Monteith qua đời do sử dung hỗn hợp rượu và ma túy

Ngôi sao của show truyền hình ăn khách Glee được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn tại Vancouver vào hôm thứ Bảy (13/7) ở tuổi 31. Ba ngày sau cái chết của anh, các nhà chức trách địa phương kết luận, nguyên nhân gây ra cái chết là do độc tính của việc sử dụng hỗn hợp rượu và ma túy.

Cơ quan điều tra British Columbia cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho phép kết luận nguyên nhân ban đầu như trên, tuy nhiên, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và thông tin chi tiết sẽ chưa được công bố vào thời điểm này. Hiện vẫn chưa có bằng chứng cho thấy cái chết của Monteith có "bất cứ điều gì khác hơn là một tai nạn bi thảm".

Người hâm mộ đặt hoa tưởng niệm nam diễn viên xấu số bên ngoài khách sạn Fairmont Pacific Rim tại Vancouver

Một cảnh sát cũng cho hay, bằng chứng trong phòng khách sạn cũng cho thấy việc sử dụng thuốc quá liều. Dường như gia đình Monteith cũng nhận thức được hoàn cảnh xung quanh cái chết của anh.

Hôm thứ 2, Lea Michele, bạn gái của Monteith, đã tuyên bố thông qua người đại diện của mình rằng, cô rất đau buồn cùng với gia đình của Monteith.

'Lea là biết ơn sâu sắc với tất cả tình yêu và sự hỗ trợ cô ấy nhận được từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Kể từ khi Cory qua đời, Lea đã vô cùng đau buồn giống như gia đình anh và luôn ở bên cạnh họ"

Monteith và Lea Michele đã đính hôn và đang chuẩn bị làm đám cưới

"Họ đang hỗ trợ nhau cùng chịu đựng sự mất mát lớn lao này. Chúng tôi tiếp tục yêu cầu các phương tiện truyền thông tôn trọng sự riêng tư của Lea và gia đình của Cory", đại diện của Lee nói.

Monteith được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạni Fairmont Pacific Rim Hotel ở Vancouver vào trưa hôm thứ Bảy. Hiện vẫn chưa rõ những gì đã xảy ra với Monteith trong vài giờ trước cái chết của anh.

Tối hôm thứ Năm, Monteith và người quản lý của anh đã đi ăn tối cùng với Maureen Webb, người đồng sáng lập Project Limelight Society. Maureen Webb cho biết, lúc đó, nam diễn viên trông rất tốt, rất khỏe mạnh.


Khách sạn Fairmont Pacific Rim tại Vancouver, nơi Cory Monteith qua đời

Theo các nhà chức trách, Monteith và ba người không xác định được rời khỏi khách sạn vào tối thứ Sáu và nam diễn viên quay trở lại một mình vào khoảng 2h15 sáng hôm sau. Nhân viên khách sạn đã tìm thấy tìm thấy Monteith đã chết sau buổi trưa khi Monteith anh không xuống làm thủ tục check out.

Monteith là một ngôi sao có "cuộc sống hai mặt". Anh là một người trong sạch và làm việc chăm chỉ ở Los Angeles, nhưng là một kẻ ăn chơi và nghiện ngập khi trở về quê hương ở Canada.

Theo VnMedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'