Khoe khăn của Spurs, 'Pháo thủ' ăn 'no đòn'

Mới đây, một cầu thủ của Arsenal đã chụp ảnh khoe chiếc khăn của Tottenham. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi cuối tuần này, Pháo thủ sẽ có chuyến hành quân đến White Hart Lane của Spurs để đá trận derby London.

Emmanuel Frimpong – cầu thủ đang khoác áo Fulham thông qua bản hợp đồng cho mượn từ Arsenal đã chụp ảnh đeo mặt nạ phong cách Captain America và vẫy một chiếc khăn Spurs rồi đăng lên mạng xã hội. Dù chỉ đăng ảnh lên với tính chất vui vẻ nhưng Frimpong đang trở thành mục tiêu công kích của CĐV Arsenal.


Những người này cho rằng tiền vệ 21 tuổi này đang tìm cách khích lệ tinh thần đối thủ trước trận derby Bắc London. Ngoài những lời chỉ trích, các CĐV Pháo thủ còn dọa cho lỗ mũi Frimpong "ăn trầu" nếu gặp mặt.


Frimpong hớn hở khoe chiếc khăn có in logo của Tottenham


Điều đáng nói, đây không phải lần đầu Frimpong gặp rắc rối vì những hành vi thiếu suy nghĩ trên mạng xã hội. Hồi tháng 11 năm ngoái, tiền vệ người Ghana đã bị phạt 6.000 bảng vì có phản ứng không hay với bình luận của một CĐV Tottenham trên Twitter. Dù đã gỡ xuống ngay lập tức sau khi đăng tải nhưng Frimpong vẫn bị FA phạt.

Thủy Tiên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup