Kinh Đô trao 8.000 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo

Từ ngày 06/09/2013 (02/08 ÂL) đến 19/09/2013 (15/08 ÂL) Kinh Đô tổ chức trao tặng 8.000 phần quà với tổng giá trị 750 triệu đồng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Kinh Đô là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam luôn khẳng định tên tuổi của mình bằng chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng cũng tâm huyết của người sáng lập. Hàng năm, công ty luôn có các chương trình vui trung thu hấp dẫn nhằm đưa tới 1 trung thu ấm áp tình thân. Trung thu 2013 năm nay, công ty đã có nhiều phần quà hấp dẫn cho trẻ em nghèo.

Để tổ chức tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện, các trẻ em nghèo ở các tỉnh vùng xa như: Bình Phước, Bình Dương, Long An, Trà Vinh, An Giang, Bến Tre…Kinh Đô đã chuyển hơn 2.500 phần quà cho các đoàn, hội và các nhóm từ thiện.

Ngoài ra, Kinh Đô còn phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc – Ban Vận Động Vì Người nghèo thành phố, hội chữ thập đỏ thành phố trao tặng 1.500 phần quà tại 09 trung tâm Bảo trợ xã hội như: Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ mồ côi Gò Vấp, Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, Làng Thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm nuôi dạy Trẻ em Tam Bình, Trại Phong huyện Bến Cát - Bình Dương,…. 3.000 phần quà cho các em thiếu nhi tại Quận 9, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh…

Nằm trong tổng số quà Kinh Đô tổ chức trao tặng trong đợt Trung thu 2013 này còn có 1.000 phần quà cho các cháu tại bệnh viện Nhi TW và các đơn vị xã hội từ thiện trên địa bàn Hà Nội.

Với các chương trình trên, công ty Kinh Đô mong muốn góp phần mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu thật vui tươi, ấm áp và nhiều ý nghĩa và những phần quà ý nghĩa trao gửi đến tận tay các em trong dịp Tết Trung Thu 2013 còn là những gửi gắm về sự quan tâm, chia sẻ và mang lời chúc trung thu đoàn viên.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng