Mạo danh Hoa hậu, dự thi 'chui' tại Miss World 2013

BTC cuộc thi Miss World 2013 phát hiện trường hợp người đẹp tên là Rakhima Ganieva với danh nghĩa Hoa hậu Uzbekistan thực chất chỉ là một thí sinh mạo danh.

Trong khi cuộc thi Miss World đang diễn ra các phần thi phụ và hoạt động ngoại khóa tại Bali, Indonesia thì bất ngờ vào ngày hôm qua, các trang truyền thông lớn đăng tải tin đại diện của Uzbekistan – cô Rakhima Ganieva (18 tuổi) thực ra chỉ là kẻ mạo danh.

Thí sinh giả mạo Rakhima Ganieva

Sự việc bị phát hiện ngay sau khi trang web chính thức của cuộc thi Miss World đăng tải đoạn video giới thiệu bản thân của Rakhima Ganieva. Trong đoạn video này, Ganieva tự tin khoe rằng mình năm nay 18 tuổi và là người chiến thắng trong cuộc thi Miss Uzbekistan 2013.

Thông tin từ website chính thức của cuộc thi Hoa hậu thế giới còn cung cấp thêm Ganieva sinh ra và lớn lên ở thủ đô Tashkent, có thể chơi piano, đam mê nghiên cứu về luật và thích tham gia các hoạt động như chơi cầu lông, đi phượt và học lịch sử.

Rakhima Ganieva rạng ngời trong buổi lễ khai mạc Miss World diễn ra hôm 9/9

Sau khi phát hiện giả mạo, BTC Miss World đã liên lạc với cơ quan có thẩm quyền tại Uzbekistan thì được các quan chức của quốc gia hồi giáo này khẳng định rằng họ chưa bao giờ trao vương miện Hoa hậu Uzbekistan cũng như không hề tổ chức bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào.

Liên lạc với trường Cao đẳng Du lịch Tashkent, nơi cô vừa tốt nghiệp theo như lời giới thiệu cũng lên tiếng xác nhận rằng Ganieva chưa từng học ở đây.

Hiện tại, các quan chức của Miss World chưa đưa ra bình luận nào về tính hợp pháp của đại diện Uzbekistan tại cuộc thi lần thứ 62 này. Nhưng nhiều khả năng Rakhima Ganieva sẽ bị loại sớm sau khi BTC họp và ra quyết định.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'