Minh tinh Hollywood lầm tưởng mình có tài ca hát

Giấc mơ ca sĩ đôi khi là thành công cũng có khi là thất bại và đối với minh tinh cũng vậy.

Bên cạnh những nữ diễn viên sở hữu giọng ca đầy nội lực cũng có những người không may mắn trong âm nhạc.

Nicole Kidman

Bất cứ ai từng xem nữ diễn viên xinh đẹp Nicole Kidman vào vai cô điếm Satine trong Moulin Rouge sẽ không khỏi ngỡ ngàng về tài ca hát của Nicole. Giọng ca quyến rũ của vẻ đẹp nước Úc qua ca khúc "Diamonds Are A Girl's Best Friend""Come What May" đã chinh phục cả những khán giả khó tính.

Anne Hathaway

Chắc hẳn fan mê phim ca nhạc của Việt Nam sẽ không lạ lẫm với Anne Hathaway và cả giọng ca của cô. Giọng ca ngọt ngào của “yêu nữ” Hatthaway qua ca khúc I dreamed a dream trong phim Những người khốn khổ đã khiến trái tim của biết bao người nghe thổn thức.

Scarlett Johansson

Là một nữ minh tinh xinh đẹp, “biểu tượng sex” của thế kỷ 21 nhưng Scarlett Johansson lại không may mắn trong âm nhạc.

Đam mê âm nhạc đã thôi thúc “góa phụ đen” phát hành ca khúc đầu tay “Anyway I lay my head” năm 2007. Tuy nhiên, dù giọng ca của Scarlett được đánh giá đầy nội lực album này chỉ đứng thứ 126 trong bảng xếp hạng Billboard 200 và tiêu thụ vẻn vẹn 4.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Paris Hilton

Xuất thân là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, Paris Hilton từng khiến người yêu nhạc phải giật mình khi cô phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 2006. Vào thời điểm đó, sản phẩm đầu tiên của Hilton nhận không ít lời chỉ trích vì người ta chỉ thấy những màn khoe thân lộ liễu trong khi giọng hát của cô lại quá yếu.

Tuy nhiên, thời gian dường như có khả năng thay đổi tất cả trong đó có giọng hát của Paris. Trong quá rình thực hiện album thứ hai hợp tác cùng nhà sản xuất Birdman và hãng đĩa Cash Money, Hilton đã nhận được những đánh giá tích cực.

Lindsay Lohan

Ngôi sao Disney lừng danh một thời cũng từng muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Bằng chứng là album đầu tay Lilo phát hành năm 2004 và album thứ hai năm 2005. Tuy nhiên đam mê vẫn chỉ là đam mê bởi giọng ca của Lilo chưa thể chạm tới trái tim người yêu nhạc.

Ước mơ ca sĩ không thành, sự nghiệp diễn xuất chông chênh bới ma túy và lối sống sa đọa khiến Lilo ngày một thảm hại. Nhằm cữu vãn vấn đề tài chính, mới đây Lilo buộc lòng chấp nhận tham gia The Canyons-bộ phim chứa không ít cảnh nóng.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'