Mỹ ráo riết truy tìm kẻ đánh bom khủng bố

Chiều 15/4, cảnh sát Mỹ đã tiến hành thẩm vấn những nạn nhân tại bệnh viện khu vực do nghi ngờ người này nằm trong số những nạn nhân vụ nổ bom.

Theo một quan chức cảnh sát Boston, nghi can bị phát hiện sau khi quả bom thứ hai phát nổ. Cảnh sát Mỹ nghi ngờ kẻ đánh bom khủng bố là đàn ông da đen, mang ba lô và có khả năng là người nước ngoài. Trong một báo cáo khác, nghi can là người Ả rập Xê Út, 20 tuổi, có mang theo hộ chiếu và giấy tờ sinh viên.

Một số nhân chứng xác nhận đã nhìn thấy người đàn ông mang theo vũ khí tự động đi vào khu vực Brigham và tới bệnh viện Phụ Nữ ở khu vực sau vài giờ xảy ra vụ nổ bom.

Vụ nổ bom tại cuộc thi Marathon Boston hôm 15/4 làm rung chuyển nước Mỹ

Tuy nhiên, người phát ngôn cảnh sát Boston khẳng định, tại thời điểm này, phía cảnh sát chưa đưa ra thông báo bắt giữ bất cứ một ai cho tới khi có kết luận cuối cùng.

Hiện, cảnh sát tại thủ đô Washington D.C, Los Angeles, New York và San Francisco đang tăng cường kiểm soát an ninh trong tình trạng báo động cao.

Thiên Yết (theo Dailymail)

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'