Ngân hàng đua nhau khuyến mãi kích cầu đón năm mới

Kết thúc năm cũ, chuẩn bị đón Tết nguyên đán, các ngân hàng đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi cuối năm.

Khảo sát trên thị trường ngân hàng cuối năm có thể thấy, hàng loạt các ngân hàng tên tuổi như: BIDV, Vietinbank, VIBbank, ABbank, SHB, DongAbank, Agribank, Techcombank, Vietcombank... “ngập chìm” trong một “rừng” các chương trình khuyến mãi với nhiều chủ đề như: “Đón lộc đầu xuân- ngập tràn hạnh phúc” hoặc “Vui xuân đón Tết”, “Lộc xuân may mắn”, “Mã đáo rộn ràng, ngập tràn tài lộc”, “Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân”, “Tri ân khách hàng, rộn ràng đón xuân”..

Theo đó, nhiều món quà hấp dẫn và có trị giá cao được đưa ra cho khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm như: du lịch nước ngoài, ôtô, xe máy, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại cao cấp… thậm chí có ngân hàng đã đưa ra giải thưởng lên tới 2kg vàng SJC.

Được biết, phần lớn các chương trình khuyến mại cuối năm đều tập trung vào đối tượng là khách hàng gửi tiền, chuyển tiền, gửi kiều hối, mở tài khoản thẻ. Các hình thức tham gia dự thưởng cũng khá quen thuộc với khách hàng như: gửi tiết kiệm có quà tặng, kỳ phiếu dự thưởng, chứng chỉ tiền gửi, tiết kiệm dự thưởng, tiết kiệm bốc thăm trúng thưởng, tiết kiệm trả lãi bậc thang, tiết kiệm trả góp, giao dịch kiều hối trúng thưởng…

Ngân hàng, khuyến mãi, cuối năm, năm mớiNgân hàng khuyễn mãi thu hút khách hàng dịp cuối năm (Ảnh: Báo Hải quan)

Nằm trong chương trình khuyến mãi cuối năm đón chào năm mới, từ 01/01 – 28/02/2014 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cũng triển khai chương trình ưu đãi “Lộc xuân tràn đầy, vui Tết sum vầy” cho mọi khách hàng cá nhân giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng như qua Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet - Western Union ABMT.

Cụ thể, với mỗi giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được bốc thăm may mắn 1 lần để xác định giải thưởng tại quầy. Đối với mỗi giao dịch giao dịch nhận tiền Western Union qua tài khoản thông qua kênh ngân hàng trực tuyến SeANet - Western Union ABMT thành công, khách hàng sẽ được 3 lần bốc thăm may mắn để xác địch giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải với 80 giải thưởng.

Ngoài ra, SeABank cũng tiếp tục gia hạn chương trình “Tích điểm tri ân” cho khách hàng sử khi dụng dịch vụ Western Union của SeABank ngân hàng theo hình thức quay số may mắn bằng thẻ cào điện tử. Với mỗi giao dịch Western Union khách hàng sẽ được một lần quay số may mắn để xác định giải thưởng. Ngoài ra, khách hàng còn được thêm 1 lần quay số may mắn cho khách hàng gửi lại tiết kiệm hoặc sử dụng thêm sản phẩm khác trong lần giao dịch Western Union đó.

Đánh giá về mức độ thành công của các chương trình khuyến mãi cuối năm đối với các ngân hàng, số liệu của Ngân hàng Nhà nước tỉnh cho thấy, tính đến thời điểm 30/11/2013, tổng lượng tiền huy động trên toàn hệ thống đạt 23.734 tỷ đồng, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2012. Dự kiến đến hết ngày 31/12/2013 sẽ đạt mức tăng từ 22-23% so với cùng kỳ. Kết quả tích cực này có một phàn nguyên nhân từ việc các ngân hàng đã và đang triển khai có hiệu quả các chương trình khuyến mãi cuối năm.

Khánh An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam