Những hình ảnh đầu tiên về việc Jailbreak iOS 7

Trang tin thân cậy Redmond pie vừa mang đến cho chúng ta những hình ảnh mới nhất về việc Jailbreak thành công trên nền tảng iOS 7.

Jailbreak iOS 7 trên iPhone 4 được Cjori cung cấp

Mặc dù thời điểm phát hành công cụ “bẻ khóa” trên nền tảng iOS 7 vẫn còn khá lâu, song những thông tin về quá trình Jailbreak trên iPhone 4 đang có những diễn biến rất thuận lợi. Giống như những hình ảnh đăng tải trong thời gian gần đây, nhưng lần này là một cái nhìn cận cảnh hơn về giao diện Cydia được làm “phẳng” hoàn toàn.

Tất cả những hình ảnh trên được Cjori cung cấp, anh chàng hacker này cũng chia sẻ với tờ Redmond Pie rằng, anh đã sử dụng công cụ OpenSn0w để tether-jailbreak iPhone 4 trên iOS 7. Nhưng hiện tại thì mọi thứ vẫn chưa thật sự ổn định, chính vì vậy thời điểm phát hành tool Jailbreak vẫn chưa được anh nêu rõ.

Ngoài Cjori, đội ngũ Evad3rs cũng đang tiến hành phát triển tool Jailbreak trên nền tảng iOS 7. Nhưng có vẻ như đây mới chỉ là bước khởi đầu, cơ bản vì các phiên bản được Apple (7.0.1, 7.0.2) tung ra trong thời gian gần đây vẫn liên tục gặp lỗi. Dù có phát triển hoàn thiện tool Jailbreak, các hacker cũng không thể vội vàng tung ra vào thời điểm này. TechZ sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin liên quan, và kể cả tool Jailbreak dành cho iOS 6.1.3/6.1.4.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam