Nữ diễn viên Mỹ đột tử sau 2 ngày vào trại cai nghiện

Nữ diễn viên Lisa Robin Kelly đã qua đời ở tuổi 43 sau khi vào trai cai nghiện ở California.

Quản lý của nữ diễn viên Lisa Robin Kelly đã chính thức đưa ra thông báo về cái chết của nữ diễn viên này. Cô qua đời tại một trung tâm cai nghiện ở California, hưởng dương 43 tuổi. Đại diện của Lisa nói trên TMZ vào ngày hôm qua: “Lisa đã có thời gian rất dài để chiến đấu với quỷ dữ và cô ấy đã phải bỏ cuộc giữa chừng. Lisa qua đời vào ngày 14/8 tại trung tâm cai nghiện ở California”.

Trước đó, Lisa đã quyết định cai nghiện tự nguyện vào ngày 12/8 với hy vọng có thể chiến thắng ma túy, rượu và có thể sống thật tốt những quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình. Nhưng chỉ hai ngày sau khi vào trại, cô đã bị phát hiện trong tình trạng tắt thở.

Quản lý của cô cho biết thêm: “Cô ấy đã chán ngán với việc ra vào liên tục bệnh viện để điều trị. Cô ấy muốn thoát khỏi sự bế tắc đó, nhưng thật đau buồn khi phải thông báo về cái chết của cô. Hiện nay, nguyên nhân cái chết chưa được công bố. Giấy chứng tử thậm chí cũng chưa được hoàn tất thủ tục”.

Lisa từng tham gia đóng vai chính trong loạt phim That 70’s show bên cạnh tài tử điển trai Ashton Kutcher. Ở thời điểm đỉnh cao, Lisa là biểu tượng gợi cảm của truyền hình Mỹ. Tuy nhiên, những năm gần đây, cô xuống dốc không phanh khi lao vào ma túy và rượu. Cô từng vào tù vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'