Nữ diễn viên Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29

Gia Allemand, ngôi sao của show truyền hình thực tế 'Bachelor', qua đời tại bệnh viện vào ngày 14/8 sau khi tự vẫn.

Nữ diễn viên đoản mệnh Gia Allemand.

Gia Allemand được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện University ở New Orleans vào tối 12/8. Theo trang TMZ, bạn trai Gia, cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson, đã phát hiện cô treo cổ tự tử tại nhà riêng và gọi 911.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 29 tuổi không thể hồi tỉnh sau hai ngày cấp cứu. Người đại diện của Gia cho biết, não và các cơ quan chức năng của cô bị hư hoại trầm trọng, người nhà đã đồng ý rút máy thở vào hôm thứ tư. Gia lặng lẽ ra đi bên cạnh mẹ, bạn trai và những người bạn thân thiết. "Cô ấy đã nhận được những cầu nguyện trong giây phút cuối cùng", người đại diện chia sẻ.

Gia và bạn trai, Ryan Anderson.

Nhiều nguồn tin tiết lộ trên trang E! News, mối quan hệ của Gia Allemand và bạn trai nảy sinh nhiều trục trặc trong thời gian gần đây. Họ đã có vài cuộc cãi vã nhưng không chia tay. Sau cái chết thương tâm của bạn gái, cầu thủ của đội NBA gửi lời đến công chúng: "Tôi biết ơn sâu sắc tất cả tình yêu và sự ủng hộ của người thân, bạn bè và các fan đã dành cho chúng tôi. Với tôi, Gia là người phụ nữ đẹp nhất, cả bên trong lẫn bên ngoài. Cô ấy luôn mỉm cười và làm những người xung quanh vui vẻ. Cô ấy đã có tác động kỳ lạ đến cuộc đời tôi. Bất cứ ai từng quen Gia đều biết cô ấy là một người tuyệt vời. Tôi sẽ gìn giữ mãi những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi đã có với nhau, niềm tin và tình yêu vĩnh cửu chúng tôi dành cho nhau".

Gia Allemand là một diễn viên, người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ. Cô nổi tiếng khi tham gia show truyền hình của đài ABC, The BachelorBachelor Pad. Gia đóng phim quảng cáo từ nhỏ và khi lớn lên, cô theo học kịch nghệ tại University of Hartford. Người đẹp bạc mệnh cũng có thời gian làm người mẫu bikini trước khi chuyển sang nghề diễn xuất.

Theo Hoài Vũ/Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?