Rời ghế HLV, Tito Vilanova vẫn được Barca trả lương

Ban lãnh đạo Barcelona vừa thể hiện sự ủng hộ tốt nhất dành cho cựu “thuyền trưởng” Tito Vilanova về cả tinh thần lẫn vật chất. Kể cả khi Tito không còn ngồi trên băng ghế chỉ đạo, đội chủ sân Nou Camp vẫn trả đủ cho ông 7,5 triệu euro tiền lương.

Tuần trước, Tito Vilanova đã gây sốc khi đột ngột từ chức HLV Barca để tập trung điều trị căn bệnh ung thu bị tái phát. Lời chia tay của ông thầy người Tây Ban Nha để đã lại khoảng trống lớn ở Nou Camp, cả trên băng ghế chỉ đạo lẫn trong trái tim các cules.

Vilanova sẽ cảm thấy ấm lòng khi nhận được sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất từ Barca

Ngay sau đó, Barca đã thể hiện sự ủng hộ hết lòng của mình với Tito bằng những thông điệp động viên “người cũ” này. Chưa hết, Los Blaugrana còn hỗ trợ Tito cả về mặt vật chất bằng cách trả đủ cho ông 7,5 triệu euro tiền lương 1 năm còn lại trong hợp đồng.

Như vậy, mặc dù không còn dẫn dắt Barca nhưng Tito vẫn được ưu tiên về mặt đãi ngộ. Số tiền này sẽ giúp ích cho Tito trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thu khá dai dẳng nơi vòm họng đã khiến ông rời xa ghế HLV tới 3 lần chỉ trong vòng 2 năm.

Chưa hết, phía Barcelona còn sẵn sàng mời Vilanova trở lại làm việc ở Nou Camp chừng nào sức khỏe của chiến lược gia này bình phục. Tất nhiên, khi ấy thì công việc của ông thầy này sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn so với vị trí “thuyền trưởng” từng đảm nhiệm suốt 1 năm qua.

Hôm thứ Ba vừa qua, Tito cũng đã trải qua ca phẫu thuật ở một bệnh viện tại xứ Catalan để trị bệnh. Theo tiết lộ của tờ Mundo Deportivo, kết quả của ca phẫu thuật rất tốt đẹp và Vilanova đang trong quá trình hồi phục dần.

Theo Mundo Deportivo/Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford