Siêu mẫu Thanh Hằng bị thí sinh 'mắng' té tát

“Bà nghĩ bà là ai, muốn cho tôi vô là vô muốn cho tôi ra là ra hả? đâu phải chuyện dễ”. Những lời lẽ vô cùng “táo bạo” của thí sinh Thanh Hồng đối với giám khảo Vietnam’s Next Top Modol 2013.

Trong phần thi phỏng vấn Thanh Hồng đã có một phần diễn xuất tay đôi đầy gây cấn với Thanh Hằng. Phần đối đáp khiến siêu mẫu và toàn bộ BGK phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất của cô. Thanh Hồng cho biết cô đã có gia đình và một bé trai 19 tháng, nhưng vì đam mê diễn xuất nên cô đã tham gia một lớp học diễn xuất và từng đóng vai phụ cho một số phim truyền hình.

Thanh Hồng với Thanh Hằng “cãi vã”

Thí sinh Trần Thị Thanh Hồng Sinh năm 1987 đến từ TP Hồ Chí Minh, với ngoại hình của “mẹ một con” cộng tính cách hiền lành nên cô không gây chú ý nhiều như những thí sinh khác. Tuy nhiên Thanh Hồng lại khá được lòng BGK vì có khuôn mặt hao hao giống Thanh Hằng và chiều cao 1m75 cùng thân hình chuẩn.

Nhìn rất giống Thanh Hằng ở góc máy này

Khi được Thanh Hằng hỏi “Vì sao tôi phải cho em đậu?” Thanh Hồng tự tin trả lời: “Vì em đẹp giống chị, ai cũng nói em giống chị”.

Một góc máy tiếp tục cho thấy đây là “bản sao” Thanh Hằng

Thanh hằng diễn xuất với “bản sao”

Nhìn Nghiêng lúc cười càng thấy giống nhau

Vòng sơ tuyển Chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay thu hút số lượng thí sinh “ kỷ lục” vì có them thí sinh Nam. Hàng ngàn thí sinh với cá tính và phong cách độc đáo đã tạo ra rất nhiều điểm hấp dẫn và hài bước trong chương trình.

Đặc biệt là trong phần thi phỏng vấn khi BGK yêu cầu thí sinh bộc lộ cá tính của mình thì sự kịch tính và hài hước càng gia tăng. Rất nhiều lần Siêu mẫu Thanh Hằng, cùng 3 vị giám khảo nam NTK Đỗ Mạnh Cường, Chuyên gia trang điểm Nam Trung, và Chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams phải “cười lăn cười bò” vì sự cá tính cũng như mức độ “ chịu chơi” của thí sinh.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 20h Chủ nhật ngày 06/10/2013 trên kênh VTV3.

N.Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'