Thám tử toát mồ hôi vì đại gia hám gái

15:46 24/11/2013

Đại gia thường không dẫn người tình đi lòng vòng trong thành phố mà đưa bồ đến những nơi xa để tận hưởng không khí thoải mái. Thậm chí, họ còn có cả vệ sĩ khiến thám tử như bị phong tỏa.

Cặp bồ từ khi nào đã thành mốt của đại gia. Và những chuyến tác nghiệp xác minh chuyện cặp bồ của đại gia luôn làm các thám tử toát mồ hôi khi nhận. Không chỉ đơn giản là vào khách sạn theo tiếng, các đại gia còn mua hẳn nhà, thậm chí còn có con ngoài giá thú. Những bi kịch nối dời từ sự vụng trộm có sản phẩm này…

Khi thám tử bị đai gia phong tỏa

Theo các thám tử tư điều tra chuyện "ăn chả" của các đại gia không đơn giản như tìm hiểu ngoại tình công sở. Đại gia thường không dẫn người tình đi lòng vòng trong thành phố mà đưa bồ đến những nơi xa để tận hưởng không khí thoải mái. Thậm chí, họ còn có cả vệ sĩ khiến thám tử như bị phong tỏa.

Hoàng Nam – thám tử tư của VST3 Hải Phòng, một văn phòng đại diện của VST3 Việt Nam - cho biết: mỗi đối tượng cần theo dõi có những đặc điểm riêng. Đối với khách hàng là đại gia, chuyện theo dõi không đơn giản chỉ là đi theo, ghi chép, chụp chiếu mà còn là quá tình tính toán, xoay sở. Các ông chủ khi đã ngoại tình thường trang bị nhiều hàng rào bảo vệ chắc chắn. Vì thế, thám tử có nguy cơ bị bật ra xa khi tiến đến gần "mục tiêu".

Với anh Nam, lần theo chân thượng đế ra Quảng Ninh là kỷ niệm khó quên. Sau khi nhận được "đơn hàng" của vợ khách, các thám tử bắt đầu khai thác thói quen, sở thích, chế độ làm việc, sinh hoạt của "nhân vật chính" từ người cung cấp thông tin. Sau khi đã nắm rõ, thám tử bắt đầu chuẩn bị theo dõi, xác định điểm khởi đầu từ đâu cho chính xác nhất.

Ngoài việc chụp ảnh, ghi chép, trong nhiều trường hợp, các thám tử phải 'vắt óc' suy nghĩ cách tiếp cận đại gia. Anh Nam cho hay, theo chân ông chủ làm trong lĩnh vực than này không đơn giản vì ông ta luôn có kèm trợ lý hoặc thư ký nữ, xinh đẹp. Sau mỗi lần hội họp, ông ta lại chiêu đãi đối tác ở các nhà hàng hoặc theo lời mời của đối tác. Mỗi lần đi hẹn ăn uống, ông luôn có chân dài xinh đẹp theo sau

Gia đình - Thám tử toát mồ hôi vì đại gia hám gái

Ảnh minh họa

Từ lịch đi lại, sinh hoạt, thám tử rất khó để xác định tính chất các mối quan hệ. Nếu khách đi công tác ở các tỉnh ngoài vào cuối tuần, thám tử tư sẽ không đi theo vì trong hợp đồng không có điều khoản ấy. Biết chuyện theo dõi chồng mình khá chật vật, vợ đại gia đã phải móc ví chi tiền mạnh để các thám tử có kinh phí.

Tại Quảng Ninh, vị sếp nhanh chóng gặp gỡ các đối tác để bàn bạc kế hoạch làm ăn. Ngày, giờ, địa điểm làm việc được thông báo về cho bà vợ đang nóng lòng sốt ruột ở nhà. Tuy nhiên, phu nhân sếp quan tâm nhất là tìm bằng chứng về việc chồng đang ngoại tình. Thám tử tiếp tục bám đại gia về một khách sạn ở thành phố Hạ Long. Tại đây, họ phát hiện ông đi cùng một cô chân dài vào lấy phòng nhưng lấy 2 chìa khóa (tức là thuê 2 phòng) để "ngụy trang".

Hóa trang thành đại gia

Tiếp cận "hiện trường và thu nhập bằng chứng" trong trường hợp này không đơn giản với những người làm việc như anh Hà bởi ngoài việc thuê 2 phòng, đại gia còn có vệ sĩ kiêm tài xế. Hễ thấy ai khả nghi, người quay phim, chụp hình hay muốn tiếp cận chủ nhân, vệ sĩ đó sẽ tìm cách ngăn chặn. Đội Hoàng Nam đã nghĩ ra cách tự biến mình thành đại gia để tiếp cận.

Hai trong số 4 thám tử trong nhóm đóng giả thành những doanh nhân lên thành phố gang thép làm ăn và vào đúng khách sạn vị đại gia đang ở để đặt phòng. Trong khi một người nói chuyện và hỏi han về giá cả, người còn lại chăm chú nhìn vào danh sách khách đặt phòng hớ hênh dưới lớp cửa kính của bàn tiếp đón. Vậy là tên tuổi, số phòng của hai vị khách đang cần theo dõi bị lộ ra.

Cặp doanh nhân giả liền đề nghị cho lấy phòng bên cạnh để dễ bề "tác nghiệp". Trên tầng 4 khách sạn, một trong hai phòng đại gia thuê bị bỏ không, phòng còn lại có tiếng trò chuyện cười nói vui vẻ của nam nữ. Ngay sau đó, thiết bị theo dõi, ghi âm, ghi hình được thám tử đẩy qua khe cửa.

Hai "doanh nhân" quyết định chờ cặp tình nhân ra ngoài đi bơi để chụp được bức hình thân mật của họ. Cửa phòng vừa mở, một thám tử giả làm nhân viên và đề nghị được vào dọn phòng. Thực tế, "nhân viên" ấy vào để lấy thiết bị ghi âm, ghi hình đang nằm trong góc nhà.

Do thiết bị đặt lệch nên hình ảnh không tốt nhưng phần ghi âm lại rõ. Ngoài đoạn ghi âm, các thám tử cũng "kiếm" được bức ảnh đi bể bơi của đại gia và bồ nhí. Hành trình của thám tử tư phải dừng lại vì để ra vào khu vực bể bơi phải có thẻ thành viên VIP.

Vợ vị đại gia trên khá hài lòng với bằng chứng thu được và chấp nhận thanh toán hợp đồng với chi phí gần 100 triệu đồng cho gần một tháng theo dõi.

Theo thám tử này, theo dõi các đại gia không giống "bám càng" người thường bởi công việc ấy chứa sự tìm tòi, sáng tạo ở cách thức thu nhập thông tin. Trong nhiều trường hợp, các thám tử cũng phải thuê cả "chân dài" cặp kè với mình trong một khoảng thời gian nhất định để hòa nhập vào môi trường của các đại gia. Từ đó họ dễ dàng tìm cách thu thập chứng cứ thuyết phục, đảm bảo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Anh Thịnh còn gặp phải một hơp đồng xác minh bồ của đại gia. Tại một biệt thự ở phường Cao Xanh – Hạ Long, với camera quan sát chu vi bán kình 150 km, từ lần đầu xác minh đại gia đến thì lần thứ hai đại gia này xuất hiện đến những 20 ngày. Cô bồ này thường trong nhà suốt và có một đứa con trai nhỏ luôn có tài xế sáng tối đưa đón từ nhà trẻ về.

Việc thứ hai thám từ cần phải xác minh chính xác đứa bé có phải là sản phẩm của vị đại gia nọ hay không. Sau khi nắm bắt được thời gian đưa đón và khung giờ của cả tài xế và đứa nhỏ. Các thám tử đã chia khung thời gian tiếp cận đứa nhỏ lấy mẫu tóc để xác định ADN mà không để tài xế nhìn thấy. Kết hợp với mẫu tóc của vị đại gia nọ từ tay khách hàng. Kết quả cho thấy 99% có cùng quan hệ huyết thống.

Hiện nay, các văn phòng hành nghề thám tử tư nhận được nhiều "đơn hàng" theo dõi chồng của phu nhân đại gia. Bên cạnh đó, những chiêu "né" vợ con của các ông chủ cũng khác lạ hơn do liên tục được cập nhật, cải tiến. Vì thế, thám tử tư ngày càng dễ dàng rơi vào tình thế bị thách thức về nghiệp vụ để vừa đảm bảo có thông tin và bằng chứng chính xác nhưng vừa phải đảm bảo bí mật, an toàn.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Thám tử toát mồ hôi vì đại gia hám gái tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục