Tiết lộ động trời của người tung clip thẩm phán mua dâm

09:29 06/08/2013

Ni nói rằng mình sẽ không theo dõi thẩm phán Zhao nếu không thua trong một phiên tòa mà ông nghi ngờ có bàn tay sắp xếp của vị thẩm phán này.

Ủy ban kỷ luật thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) ngày 4/8 cho biết, 4 thẩm phán cấp cao liên quan tới vụ bê bối gái mại dâm đã bị cách chức. Ủy ban này chỉ tiết lộ danh tính của 1 trong 4 quan chức bị cách chức là Chen Xueming, Chánh án tòa án dân sự số 1 thuộc Tòa án nhân dân tối cao Thượng Hải.

Trong khi đó, theo người tung đoạn video này lên mạng, một trong 5 thẩm phán cấp cao xuất hiện trong đó là ông Zhao Minghua, phó Chánh án Tòa án dân sự số 1 thuộc Tòa án Nhân dân Tối cao Thượng Hải.

Tiêu điểm - Tiết lộ động trời của người tung clip thẩm phán mua dâm

Chen Xueming, Chánh án tòa án dân sự số 1 thuộc Tòa án nhân dân tối cao Thượng Hải.(được khoanh tròn trong ảnh)

Tờ Thời báo Bắc Kinh cho biết, đoạn video đầy đủ, dài hơn 30 phút đã được giao cho cơ quan điều tra vào sáng ngày 3/8. Chủ nhân của đoạn video này tên là Ni, đã bắt đầu thu thập bằng chứng chống lại thẩm phán Zhao sau khi thua kiện trong một phiên tòa vào năm ngoái. Ni nghi ngờ rằng chính ông Zhao đã thao túng quyết định của tòa.

Theo lời kể của ông Ni, năm 2008, ông đã ký một hợp đồng trị giá 5 triệu NDT (khoảng 815.000 USD) để xây dựng một khách sạn ở quận Zhabei của Thượng Hải. Theo hợp đồng, Ni sẽ trả trước cho đối tác 1,5 triệu NDT và trả hàng tháng 150.000 NDT cho đến thanh toán hết số tiền.

Song tới năm 2010, ông Gu, chủ của một công ty nội thất đã kiện Ni ra tòa vì cho rằng tổng giá trị hợp đồng là 11 triệu NDT và ông Ni mới chỉ trả được 1 triệu NDT.

Tiêu điểm - Tiết lộ động trời của người tung clip thẩm phán mua dâm (Hình 2).

Ông Chen Xueming.

Tòa án sau đó đã định giá lại dự án là 8,2 triệu NDT và yêu cầu ông Ni phải hoàn trả cho ông Gu 7,2 triệu NDT.

Trả lời trên tờ Thời báo Bắc Kinh, ông Ni cho biết sau khi bị xử thua tại phiên tòa, Ni đã phải bán nhà để trả nợ. Ông khẳng định Gu và luật sư của ông ta đều là người nhà của thẩm phán Zhao, vì thế mà ông Zhao đã can thiệp vào kết luận của phiên tòa.

Ni cho biết, ban đầu, ông ta chỉ có ý định nhắm vào thẩm phán Zhao nhưng đã tình cờ phát hiện ra hành vi mua dâm của các thẩm phán khác trong khách sạn ở khu nghỉ dưỡng Hengshan, khu Phố Đông mới hôm 9/6.

Ông này cũng cho biết thêm rằng, ông còn phát hiện thẩm phán Zhao sở hữu nhiều bất động sản và có quan hệ bất chính với một số phụ nữ.

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ động trời của người tung clip thẩm phán mua dâm tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục