Nguyên liệu
- 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh canh chua Nam Bộ
- Giò heo
- Hành băm
- Tỏi băm
- Nước
- Dầu ăn
Chế biến
- Giò heo mua về rửa sạch, để ráo, thui xém rồi chặt miếng vừa ăn.
- Đun nóng chảo dầu, phi hành tỏi, cho giò heo vào đảo.
- Hòa 750ml nước với 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh canh chua Nam Bộ, đun sôi. Sau đó, cho giò heo vừa đảo vào đun đến khi chín mềm.
- Cho ra tô, có thể trang trí thêm bằng một số loại rau gia vị như mùi, ngò tàu.
Chúc các bạn thành công!
Mộc Miên (Tổng hợp)