Tỷ phú Forbes sang Việt Nam bàn về bất động sản

Ông Bruce Kenneth Forbes, giám đốc điều hành, nhà sáng lập đồng thời là chủ sở hữu Tập đoàn Archibus sẽ chính thức sang Việt Nam công tác từ ngày 14 - 18/09.

Được biết, tỷ phú Bruce Kenneth Forbes là thành viên của gia đình Forbes chuyên xếp hạng các công ty, tỷ phú trên thế giới. Ông được coi như một nhà tiên phong, một chuyên gia ngành công nghiệp có tầm nhìn và cha đẻ của các giải pháp tự động quản lý Bất động sản, cơ sở hạ tầng.

Trong thời gian ở Việt Nam, ông Forbes sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hội thảo với Bộ Xây dựng và các doanh nghiệp BĐS như: Họp với lãnh đạo Ocean Group, Bitexco Group và có buổi gặp lãnh đạo Vingroup. Tại Hội thảo, ông Forbes sẽ chia sẻ với các khái niệm mới trong ngành xây dựng và BĐS thế giới như Real Estate Life Cycle Management (Quản trị vòng đời BĐS), Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), hay Intelligent City (thành phố thông thái)…

Ông Bruce Kenneth Forbes, giám đốc điều hành, nhà sáng lập đồng thời là chủ sở hữu Tập đoàn Archibus. Tập đoàn này đã phát triển phần mềm ARCHIBUS, đây là phần mềm "Giải Pháp Tự Động Quản Lý Bất Động Sản và Tài Sản" hiện đang đứng số 1 thế giới. Doanh thu hàng năm của ARCHIBUS về sản phẩm và dịch vụ lên tới 2 tỷ USD. Trong năm 2011, Tạp chí Phần mềm công bố ARCHIBUS nằm trong top 50 Công ty phần mềm và dịch vụ tốt nhất thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

  • Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

    Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè