Vietnam Report vinh danh các doanh nghiệp thuộc FAST500

16:28 09/04/2013

Vietnam Report và báo Vietnamnet vừa phối hợp tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2012, trong đó Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã vinh dự được gọi tên.

Bảng xếp hạng FAST500 là kết quả nghiên cứu độc lập theo các nguyên tắc khoa học được Vietnam Report thực hiện đến nay là năm thứ ba. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận và đánh giá khách quan thành quả doanh nghiệp trong 4 năm liên tiếp từ 2008-2011, dựa trên tiêu chí chính là tăng trưởng bình quân kép về doanh thu, đồng thời có xét đến các tiêu chí khác như: lợi nhuận, lao động và tài sản để so sánh quy mô và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Tiêu dùng & Dư luận - Vietnam Report vinh danh các doanh nghiệp thuộc FAST500 Phó tổng giám đốc VietinBank, Nguyễn Văn Du nhận chứng nhận xếp hạng từ ban tổ chức

Những doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 được đánh giá là các doanh nghiệp tăng trưởng năng động của nền kinh tế, được kỳ vọng đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ngoài VietinBank, hai công ty thành viên của VietinBank là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Bảo Ngân) và Công ty Cho thuê Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Leasing) cũng vinh dự nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Cụ thể, trong Bảng xếp hạng FAST500, VietinBank vinh dự đứng hạng 203, trong khi Bảo Ngân đứng vị trí 135 và VietinBank Leasing ở vị trí 247. Đây là lần đầu tiên VietinBank góp mặt trong Bảng xếp hạng FAST500.

Theo đánh giá chung của ban tổ chức, Bảng xếp hạng FAST500 năm nay vắng mặt nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và ngân hàng. 

Ngọc Trâm

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Report vinh danh các doanh nghiệp thuộc FAST500 tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục