Xin lỗi không được, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ

Quá trình chung sống, vợ chồng Hiếu và Hải thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã ly thân. Hiếu đến nhà ngoại xin lỗi vợ nhưng chị Hải không tiếp mà bỏ đi. Bực tức, Hiếu hất cả ca xăng vào người vợ rồi bật lửa thiêu sống.

Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh vừa tuyên phạt Lê Văn Hiếu 13 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, cuối năm 2011, Lê Văn Hiếu (SN 1986, ở Hương Mạc - Từ Sơn - Bắc Ninh) kết hôn với chị Dương Thị Hải (SN 1993, ở cùng xã). Trong quá trình chung sống, giữa chị Hải và Hiếu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trước hoàn cảnh đó, tháng 6/2012, hai vợ chồng sống ly thân. Chị Hải về nhà anh trai ở.

Bị cáo Lê Văn Hiếu bị tuyên phạt 13 năm tù.

Ngày 8/2/2013, Hiếu sang nhà chị dâu chơi. Chị dâu nhờ Hiếu mua xăng hộ để đổ vào xe máy. Ngay sau đó, Hiếu ra mua một chai xăng, đồng thời vào tiệm tạp hoá mua một giỏ quà tết để lễ tết bố mẹ vợ và xin lỗi chị Hải, đón vợ về nhà ăn tết.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Hiếu vào nhà bố mẹ vợ. Sau khi lễ tết, Hiếu xin lỗi vợ, nhưng chị Hải không tiếp mà bỏ đi. Bực tức, Hiếu nảy sinh ý định đổ xăng vào người chị Hải để đốt.

Để thực hiện ý đồ đó, Hiếu đi đến nhà anh trai chị Hải là nơi chị Hải ở nhờ. Đến nơi, thấy cổng khoá, tắt điện, Hiếu đoán chị Hải chưa về nên ngồi đợi ở cổng. Khoảng 10phút sau, phát hiện chị Hải về, Hiếu đợi đến khi chị Hải ra đóng cổng thì hỏi "tại sao em như thế với anh?".

Chị Dương Thị Hải với những vết thương đã thành sẹo sau khi bị người chồng thiêu sống.

Chưa kịp trả lời, chị Hải bất ngờ bị Hiếu hất xăng vào người. Bị hất xăng, chị Hải chạy vào mở cửa nhà tắm nhưng chưa kịp mở cửa thì bị Hiếu chạy đến bật lửa châm vào người, làm toàn thân chi Hải bị bốc cháy. Chị Hải đã cố gắng vùng chạy đến nhảy xuống ruộng nước gần nhà.

Ngay sau đó, chị Hải được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện bỏng quốc gia. Còn Hiếu thấy chị Hải bốc cháy đã bỏ trốn. Sau một tháng điều trị chị Hải được xuất viện với tỷ lệ thương tật 62%.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi