‘Yêu’ khỏe hơn nhờ ngủ nude

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ, ngủ nude không những phòng chống được các bệnh phụ khoa mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhiều người cho rằng, ngủ nude là thói quen thường ngày, thậm chí coi đó là “thói xấu” và không dám thú nhận thói quen này.

Nhưng thực tế, thói quen ngủ nude sẽ giúp bạn không bị trói buộc bởi quần áo, giúp khí huyết lưu thông được linh hoạt. Ngủ nude còn có tác dụng giảm bớt nhiệt độ tinh hoàn, khiến “tinh binh” hoạt động mãnh mẽ hơn.

Đối với những chàng đang suy nhược vì “hành sự” quá sức, ngủ nude sẽ tạo điều kiện cho cơ thể được tự do một cách tối đa. Khi ấy, mọi khớp xương, cơ bắp được giải phóng hoàn toàn. Bạn sẽ giải tỏa được mọi mệt mỏi, stress sau một ngày vất vả nhờ thói quen khoa học này.

Ngoài ra, khi bạn thấy người tình của mình nude, bạn sẽ thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn đời và có nhiều nhu cầu tình ái hơn. Mặt khác, khi ngủ trần, da của hai người tiếp xúc còn có tác dụng lớn hơn cả hoóc môn tạo ra mối quan hệ tình cảm khăng khít. Nó làm tăng cảm giác yêu thương giữa bạn và bạn tình và làm hai người cảm thấy gần gũi hơn so với trước. Đổi lại, sự thân mật tăng lên, càng làm cho quan hệ ái ân của bạn trở nên tốt hơn.

Hơn nữa, khi da của hai người được tiếp xúc sẽ tạo ra hoocmon oxytocin cũng giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường sự tin cậy, hạ thấp nhịp tim và căng khả năng cương cứng. Theo các nhà khoa học thì cơ thể của hai người càng tiếp xúc nhiều (từ đầu tới chân) thì hoóc môn càng tạo ra nhiều.

Đặc biệt, trong ngày hè, quý ông thường khó chịu vì cảm giác nóng nực, ngứa ngáy và ẩm ướt ở vùng kín nếu mặc đồ lót quá dày và không thoát khí. Vì vậy, ngủ nude sẽ là liệu pháp tuyệt vời giúp bạn hạn chế nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục và tiết niệu. Lúc này, cơ thể sẽ hoàn toàn được giải phóng và bài tiết mồ hôi một cách thuận tiện, giúp ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục nam giới.

Mặc dù, ngủ nude có rất nhiều lợi ích tuyệt với đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, cần phải có một thái độ đúng đắn đối với cách ngủ này. Không phải tất cả đều nên ngủ “lột trần” vào ban đêm.

Ngoài ra, nếu nude khi ngủ cũng cần phải chú ý đến sự thoải mái, mềm mại, thoáng khí của lớp chăn và đệm giường để tránh kích ứng da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Duyên Trần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu