Zaha 'lãnh đủ' vì dám tòm tem con gái David Moyes

Theo tìm hiểu của báo chí Anh thì nguyên nhân khiến Zaha không được thi đấu thời gian qua là vì ngôi sao này đã tòm tem với con gái của HLV David Moyes.

Theo tiết lộ của tờ Daily Star thì nguyên nhân khiến tài năng trẻ Zaha không được sử dụng thời gian qua là vì anh giám cả gan đưa con gái rượu của HLV David Moyes lên giường. Cụ thể, Sau khi lên nắm quyền ở M.U, HLV David Moyes đã một lần mời Zaha đến nhà chơi và ngôi sao này đã bắt gặp Lauren, con gái cả của Moyes. Vẻ đẹp của cô gái mới lớn ngay lập tức “hớp hồn” Zaha.

Trước khi ra về, cựu cầu thủ của Crystal Palace đã kịp thời có được số điện thoại cũng như Twitter của Lauren. Những ngày sau đó, cả 2 đã liên tục giữa liên lạc và nảy sinh tình cảm.

Chuyện gì đến cũng phải đến, trong lần thứ 2 đến nhà HLV của mình chơi, Zaha đã đưa Lauren lên giường, nhưng không may khi David Moyes bắt gặp và đuổi Zaha khỏi nhà và cấm cậu học trò quay lại thêm 1 lần nào nữa.

Tức giận vì hành động này, vị chiến lược gia người Scotland quyết định trừng phạt Zaha và bằng chứng là kể từ đầu mùa giải đến nay anh vẫn chưa được sử dụng.

Dù Zaha đã lên tiếng phủ nhận chuyện qua lại với Lauren và cũng đồng thời phủ nhận cả mối quan hệ bất hòa với HLV Moyes. Nhưng nguồn tin này tung ra đúng thời điểm khiến nó lại tăng thêm sự tin cậy. Nếu chuyện này là đúng sự thật thì Zaha đã phạm phải một điều cấm kị vì giám tòm tem với con thầy.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford