Mới đây, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng giải thưởng cao nhất– 2 xe ô tô Honda City cho các khách hàng tại Đắk Lắk và Hưng Yên tham gia chương trình “Nhịp sống mới – Bình an tới” kỷ niệm 25 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ.
Bánh củ cải thường được phục vụ trong nhà hàng với 2 hình thức là hấp và chiên. Món này có vị thơm của tôm, vị mát của củ cải, có thể ăn nhiều mà không lo nặng bụng.
Bánh tráng không chỉ là nguyên liệu trong các món ăn như chả giò, chả ram, bánh tráng trộn,... mà còn có thể được dùng để làm nên món há cảo vô cùng độc đáo.
Cá trắm nướng riềng mẻ không đòi hỏi nguyên liệu cầu kỳ nhưng có mùi vị rất thơm ngon. Lớp da cá giòn, thịt mềm, dậy mùi riềng khiến ai ăn một lần đều nhớ mãi.
Trong mùa dịch Covid-19, trẻ nhỏ phải nghỉ học dài ngày, không được đi chơi... lại thiếu kiến thức xã hội, nên các bậc phụ huynh cần có sự quan tâm tới con hơn nữa.
Miến chim bồ câu hấp dẫn bởi nước dùng đậm đà, thịt chim mềm ngọt, sợi miến dong trong vắt, dai nhưng vẫn mềm. Món này trẻ em hay người lớn đều có thể ăn được.
Gà nướng mật ong với lớp da vàng giòn hấp dẫn, phần thịt bên trong mềm ngon, ngọt nước là lựa chọn tuyệt vời để chiêu đãi cả nhà vào dịp Tết Dương lịch này.
Pate gan là món ăn quen thuộc thường được ăn kèm với bánh mì hoặc xôi. Nhưng thay vì pate gan lợn, bạn hãy thử làm pate gan gà để cảm nhận sự khác biệt.
Thay vì nấu hoặc chiên như thông thường, bạn có thể biến tấu tokbokki (bánh gạo Hàn Quốc) thành món bánh gạo nướng thịt xiên lạ miệng nhưng không kém phần hấp dẫn.