Cận cảnh thịt lợn chết biến thành thịt xiên nướng

Cảnh sát thành phố Trịnh Châu thủ phủ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa triệt phá một lò chuyên cung cấp thịt xiên nướng bẩn cho người bán rong ở cổng trường học. Những xiên thịt nướng vàng ươm này được chế biến chủ yếu từ lợn chết, gà bệnh và phẩm màu.

thitxienban

Ngày 4/4 tờ QQ News Trung Quốc đưa tin, cảnh sát thành phố Trịnh Châu thủ phủ tỉnh Hồ Nam vừa triệt phá một lò chuyên cung cấp thịt xiên nướng bẩn cho người bán rong ở cổng trường học. Những xiên thịt nướng vàng ươm này được chế biến chủ yếu từ lợn chết, gà bệnh và phẩm màu. Chứng kiến công đoạn chế biến thịt xiên nướng, nhiều phụ huynh không khỏi giật mình về thức ăn đường phố mà con em họ vẫn đòi mỗi khi tan học.

Thịt lợn chết, gà bệnh được các đầu nậu thu gom về xưởng chế biến thịt xiên nướng đựng trong những chiếc thau cáu bẩn và được rửa qua loa, mùi tanh hôi bốc lên nồng nặc.

Khu vực chiên để biến thịt lợn chết thành thịt xiên nướng. Xưởng chế biến thịt xiên nướng "bẩn" này được phát hiện tại thôn Tân Trang đường Dương Kim, thị trấn Liễu Lâm khu Kim Thủy, Trịnh Châu ngày 31/3.

Toàn cảnh xưởng chế biến thịt bẩn thành thịt xiên nướng.

Thịt xiên nướng thành phẩm đỏ au phẩm màu công nghiệp đổ ngay trên sàn nhà cáu bẩn.

Theo Giáo dục Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]