Cô gái bị nhốt trong lồng sắt và lạm dụng tình dục

Một cô gái mất tích ở Los Angeles, Mỹ hồi tháng 4 đã được tìm thấy tại một nông trại trồng cần sa ở Bắc California trong tình trạng bị bắt cóc và lạm dụng như một nô lệ tình dục.

Cảnh sát Los Angeles cho biết, nạn nhân là một cô gái 15 tuổi. Hung thủ thực hiện vụ bắt cóc và cưỡng hiếp này được cho là Ryan Balletto, 30 tuổi và Patrick Pearmain, 25 tuổi.

Ryan Balletto.

Nguồn tin cho biết, cô gái bị nhốt trong một chiếc hộp kim loại, mà ở đó có lỗ hở để cô gái có thể thở được. Bên cạnh đó, chúng còn đục một chiếc lỗ để cô có thể đi vệ sinh mà không được ra ngoài. Cô gái cho các nhà điều tra biết, cả hai tên nói trên đều thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cô.

Patrick Pearmain.

Khi tiến hành điều tra nhà của Balletto, cảnh sát phát hiện thấy nhiều vũ khí, trong đó có 22 khẩu súng lục, cả súng bắn tỉa, súng trường và súng ngắn tự động, và nhiều khẩu trong đó đã được lên nòng.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo