Đại gia Tuyên Quang sắm thêm siêu xe, xây nhà triệu đô

Nhắc đến Vũ Hữu Lợi là nhắc đến việc anh đang sở hữu dàn xe cực khủng trị giá 80 tỷ đồng. Mới đây, anh mua thêm siêu xe audi Q7 và xây ngôi nhà triệu đô ở quê nhà Tuyên Quang.

dại gia Tuyên Quang.đại gia Vũ Hữu Lợi,Vũ Hữu LợiNgôi nhà đang xây được cho là của đại gia Vũ Hữu Lợi

Ngôi nhà được cho là của đại gia Tuyên Quang được xây theo kiểu biệt thự với mặt tiền rộng đến 20 mét, nằm ở đầu xã Tứ Quận huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

dại gia Tuyên Quang.đại gia Vũ Hữu Lợi,Vũ Hữu LợiDiện tích của ngôi nhà là 500 m2, được xây theo kiểu biệt thự 4 tầng và một tầng chóp mái. Được biết, chi phí xây dựng của ngôi nhà có giá triệu đô. Theo nhiều người dân nơi đây, ngôi nhà này vị đại gia Hữu Lợi xây cho gia đình.

dại gia Tuyên Quang.đại gia Vũ Hữu Lợi,Vũ Hữu Lợi

dại gia Tuyên Quang.đại gia Vũ Hữu Lợi,Vũ Hữu Lợi

Cùng với việc xây nhà, mới đấy vị đại gia này còn bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe trị giá hàng chục tủ đồng chiếc Audi Q7, nâng tổng số siêu xe lên thành11 chiếc các loại bao gồm: Lamborghini, bentley CFS speed, Rolls - royce ghost, Lexus LX570, mercedes S550, BMW X6, Lexus RX... Như vậy, theo một nguồn tin thân cận với vị đại gia, thì tổng giá trị dàn xe này lên hơn 80 tỷ đồng.

G.G

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao