FA ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ đăng cai trận chung kết châu Âu 2020

Liên đoàn Bóng đá Anh gợi ý sẽ đề nghị Istanbul là thành phố đăng cai trận bán kến và chung kết châu Âu 2020.

Nhà chức trách Anh đã gửi lời đề nghị cho Wembley trở thành địa điểm để tổ chức các trận đấu loại trực tiếp tại vòng chung kết châu Âu 2020.

Vòng chung kết châu Âu 2020 sẽ được tổ chức tại 13 thành phố trải rộng trên khắp châu Âu thay cho việc sẽ chỉ tổ chức tại 1 quốc gia như hiện tại.

FA ủng hộ SVĐ Ataturk Olympic trở thành địa điểm tổ chức trận chung kết châu Âu 2020

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Anh Alex Horne cho rằng việc Thổ Nhĩ Kỳ thất bại trong cuộc đua giành quyền đăng cai thế vận hội Olympics 2020 sẽ khiến họ trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho việc giành quyền đăng cai trận chung kết vô địch châu Âu 2020.

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Wembley, tổng thư ký Alex Horne nói:

“Có một vài ý kiến chia sẻ sự đồng cảm với Thổ Nhĩ Kỳ sau thất bại trong cuộc đua giành quyền đăng cai Olympics 2020 với Nhật Bản. Nhiều người cho rằng, Thổ Nhĩ Kỳ xứng đáng giành được cơ hội này (đăng cai trận chung kết châu Âu 2020)”.

“Quan điểm của Liên đoàn bóng đá Anh là chia sẻ và đồng cảm với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ ủng hộ họ trong cuộc vận động tới đây”.

Được biết, Thổ Nhĩ Kỳ đã nộp đơn đăng ký cho SVĐ quốc gia Ataturk Olympic. SVĐ này có sức chứa 76.092 chỗ ngồi và là nơi tổ chức tất cả các trận đấu trên sân nhà của ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo RadioVietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford