Fan hâm mộ của sao Hàn hiến máu vì 'Two weeks'

Sau khi xem xong bộ phim “Two Weeks”, nhiều người hâm mộ nam diễn viên Lee Joon Ki đã quyết định hiến máu tặng cho các bệnh nhi ung thư đang được điều trị trong bệnh viên ung bướu tại Hàn Quốc.

Có tới 80 fan hâm mộ của nam diễn viên Joon Ki đã có hành động nghĩa hiệp này. Toàn bộ số máu hiến tặng sẽ được gửi tới Quỹ trẻ em bệnh bạch cầu tại Myeongnyun Dong, Jongno Gu, Hàn Quốc từ hôm 6/8.

Hơn 80 người cam kết hiến máu sau khi xem Two weeks.

Một thành viên trong nhóm hiến máu chia sẻ: “Sau khi xem xong bộ phim, chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động và nghĩ rằng cần phải làm gì đó để giúp ích được cho các bệnh nhân nhỏ tuổi thiếu may mắn này. Rất may mắn, chúng tôi vận động được nhiều thành viên trong fanclub Lee Joon Ki tham gia và con số lên tới 80 người”.

Bộ phim Two weeks xoay quanh nhân vật chính do Lee Jun Ki thủ vai. Khi xưa, anh đã rời bỏ người bạn gái mà không biết rằng cô đã có mang 6 tháng. Sau 8 năm, anh vô tình gặp lại người con đẻ của mình nhưng trớ trêu thay, cô bé bị bệnh máu trắng. Vô tình bị kết án giết người, anh phải trốn chạy cảnh sát đồng thời cũng phải chạy đua với thời gian để giành giật lại mạng sống của con. Vai bé gái thiếu may mắn do diễn viên nhí Lee Chae Mi thủ vai. Cô bé nhận được nhiều lời đánh giá cao về vai diễn này.

Lee Joon Ki nổi tiếng khắp châu Á với lượng fan hâm mộ đông đảo, những người sẵn sàng giúp đỡ và ủng hộ anh bât cứ lúc nào. Anh đã tưng chia sể rằng anh luôn luôn cảm kích sự hâm mộ mà các khản giả dành cho anh. Đó là niềm khích lệ lớn lao để anh có động lực để hoàn thành tốt mọi vai diễn mình đảm nhận.

Đoàn làm phim Two weeks đã rất vui mừng vì bộ phim của họ đã mang lại những tác động tích cực tới người xem, đặc biệt là giới trẻ. Lee Joon Ki và Lee Chae Mi được đánh giá cao về diễn xuất “đẫm nước mắt” trong vai hai cha con. Họ chính là những nhân tố đã tạo nên thành công của bộ phim.

Lee Joon Ki và Lee Chae Mi khiến người xem thương cảm cho số phận éo le của hai cha con trong Two weeks.

Vân Vy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'